Báo Hà Tĩnh: Bác sỹ Trường Đại học Y Hà Nội khám bệnh miễn phí cho gần 200 bệnh nhân Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP Hà Tĩnh vừa phối hợp với các bác sỹ, giảng viên Trường ĐH Y Hà Nội tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh về cơ, xương khớp cho người bệnh trong toàn tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/y-te/bac-sy-truong-dai-hoc-y-ha-noi-kham-benh-mien-phi-cho-gan-200-benh-nhan-ha-tinh/181691.htm

Các bác sỹ thăm khám các bệnh về xương khớp cho người bệnh...

Theo đó, trong thời gian 1 ngày, các bác sỹ, giảng viên Trường ĐH Y Hà Nội tiến hành khám cho gần 200 bệnh nhân mắc các bệnh về cơ, xương khớp.

Các bệnh nhân đã được các bác sỹ chẩn đoán, tư vấn các phương pháp điều trị và kê đơn thuốc để điều trị các bệnh như: thoái hóa cột sống, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa điệm, thoái hóa khớp, viêm đau, tràn dịch khớp, bệnh gout, tê bì chân tay…

...tư vấn phác đồ điều trị cho người bệnh...

Trong quá trình thăm khám, các bác sỹ Trường ĐH Y Hà Nội đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật chẩn đoán, điều trị các bệnh về xương khớp cho các bác sỹ BVĐK TP Hà Tĩnh. Qua đó từng bước giúp các bác sỹ BVĐK TP Hà Tĩnh làm chủ được các kỹ thuật trong điều trị các bệnh phức tạp về xương khớp, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho người dân và giảm tải cho tuyến trên.

và chuyển giao kỹ thuật chẩn đoán ở một số ca khó, phức tạp cho các bác sỹ BVĐK TP Hà Tĩnh

Bệnh viện ĐH Y Hà Nội (Trường ĐH Y Hà Nội) cam kết sẽ hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật điều trị cho BVĐK TP Hà Tĩnh theo chương trình đề án bệnh viện vệ tinh.

Tại Quyết định số 4305 ngày 19/9/2019 của Bộ Y tế về phê duyệt bổ sung, điều chỉnh danh sách bệnh viện tham gia Đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016-2020, BVĐK TP Hà Tĩnh đã được bổ sung vào danh sách bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phúc Quang

Tìm kiếm:✨

  • BVĐK, Đại học y hà nội, Thoát vị, Khám bệnh, Thoái hóa, Bệnh gout, Bệnh viện đa khoa, Xương, Kê đơn, Hà Tĩnh, Vệ tinh, Giảng viên, Người bệnh, Gáy, Chẩn đoán, Cột sống, Phác đồ, Chuyển giao, Giảm tải, Chân tay