Báo CL&XH: Quảng Bình: Người dân bắt được lươn vàng quý hiếm

Share:

Con lươn này có màu vàng óng, dài 75cm và nặng hơn 400g. Đây được cho là loại lươn đột biến gen quý hiếm, có giá trị cao trên thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/quang-binh-nguoi-dan-bat-duoc-luon-vang-quy-hiem-27277.html

Anh Nguyễn Thế Thành (31 tuổi) trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), vừa may mắn bắt được một con lươn vàng quý hiếm, được ví như "sâm động vật" dưới nước.

Con lươn anh Nguyễn Thế Thành may mắn bắt được (ảnh: H.P).

Con lươn này có màu vàng óng, dài 75cm và nặng hơn 400g. Theo nhận định của một số người dân thì đây chính là loại lươn đột biến gen quý hiếm, có giá trị cao trên thị trường.

Theo tìm hiểu, loài lươn màu vàng óng là một nhánh thuộc họ lươn, vì hiếm nên người dân ít gặp. Lươn vàng có nhiều tác dụng chữa bệnh, nổi bật là tác dụng tăng cường trí nhớ và trị bệnh tiểu đường, là thức ăn bồi bổ rất tốt cho người có lượng đường trong máu cao và người lao động trí óc.

Quảng Bình: Lươn dự án giảm nghèo chết không rõ nguyên nhân khi tới tay dân
Quảng Bình: Đổi mới phương tức thanh toán trong lĩnh vực giáo dục, y tế
Quảng Bình: 2 ổ dịch tả lợn châu Phi bùng phát trở lại

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thế Thành, Họ Lươn, Lươn, An Thủy, Dịch tả lợn châu Phi, Quý hiếm, Lệ Thủy, Gene, Bắt được, Trí óc, Quảng Bình, Bồi bổ, Màu vàng, Sâm, Trị bệnh, Trí nhớ, Đột biến, Giảm nghèo, Dưới nước, Tiểu đường

Không có nhận xét nào