Báo VOV: 37 học sinh Tiểu học có triệu chứng đau bụng, nôn ói trong giờ học

Share:

37 học sinh này đều chưa ăn uống gì tại trường và có biểu hiện đau bụng trước khi đến lớp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/37-hoc-sinh-tieu-hoc-co-trieu-chung-dau-bung-non-oi-trong-gio-hoc-962447.vov

Sáng nay (2/10), 37 học sinh trường Tiểu học Tứ Cường, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có những biểu hiện bất thường như đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn... khi đang học trên lớp.

Một học sinh đã được đưa lên Bệnh viện Nhi Hải Dương để kiểm tra.

Theo thông tin ban đầu, 37 học sinh này đều chưa ăn uống gì tại trường và có biểu hiện đau bụng trước khi đến lớp. Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Thanh Miện đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với UBND xã Tứ Cường, nhà trường cùng các cơ quan chức năng đưa học sinh đi cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Thanh Miện. Trong số này có 1 học sinh có diễn biến nặng đã được gia đình đưa lên bệnh viện Nhi Hải Dương để kiểm tra.

Bà Đinh Thị Miền, bà ngoại cháu bé đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Hải Dương cho biết: “Khoảng tầm 23-24h đêm, cháu kêu đau bụng, từ bệnh viện huyện lên đây cứ nôn, ói hết mật xanh, mật vàng. Bác sĩ cấp cứu chưa biết nguyên nhân là do cái gì, do ăn cái gì. Cháu đang truyền nước cũng đỡ rồi, không nôn nữa, đỡ đau”.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ./.

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Nhi Hải Dương, UBND xã Tứ Cường, UBND huyện Thanh Miện, Tứ Cường, Ói, Học sinh tiểu học, Thanh Miện, Nôn, Đến lớp, Đau bụng, Đỡ đau, Buồn nôn, Tiêu chảy, Triệu chứng, Bà ngoại, Biểu hiện, Ăn uống, Cháu bé, Hải Dương, Cấp cứu

Không có nhận xét nào