Báo VietTimes: Hàng chục công nhân ở Nam Định đột ngột bị chóng mặt, phải đi cấp cứu

Share:

Hàng chục công nhân của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam (Nghĩa Hưng, Nam Định) đột ngột chóng mặt, buồn nôn, có người đã ngất xỉu phải tới bệnh viện cấp cứu vào sáng 17/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/hang-chuc-cong-nhan-o-nam-dinh-dot-ngot-bi-chong-mat-phai-di-cap-cuu-369968.html

Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam, nơi xảy ra vụ việc

Nguyên nhân khiến các công nhân phải đi cấp cứu là do ngộ độc khí. Hiện, chưa có thông tin về tình hình sức khỏe của các công nhân.

Đại diện lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng xác nhận thông tin trên và cho biết các cơ quan chức năng của huyện đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đây là lần thứ hai Công ty này có hàng chục công nhân ngộ độc khí.

Lần thứ nhất xảy ra vào ngày 14/10, khoảng 20 công nhân bị ngộ độc, phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định, một số bệnh nhân có triệu chứng nặng, buộc phải chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai. Số công nhân này đã hồi phục sức khỏe và trở lại làm việc bình thường.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Hưng, Ngộ độc, Buồn nôn, Công nhân, Nam Định, Chóng mặt, Bệnh nhân, Ngất xỉu, Bệnh viện, Đột ngột, Cấp cứu, Bệnh viện bạch mai, Hồi phục, Vào cuộc, Sức khỏe, Vụ việc, Xác nhận

Không có nhận xét nào