Báo Tiền Phong: Ăn nhiều thịt, khả năng 'làm chuyện ấy' giảm

Một thí nghiệm khoa học trên Netflix, mang tên 'Những kẻ thay đổi cuộc chơi' cho thấy, ăn thịt có thể làm giảm sự cương cứng của bạn và thời gian cương cứng cũng ngắn hơn. Trong khi đó, ăn nhiều món ăn có nguồn gốc thực vật có thể làm nên điều kỳ diệu cho 'khúc gỗ' của bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/an-nhieu-thit-kha-nang-lam-chuyen-ay-giam-1477718.tpo

Ăn nhiều thịt,có thể giảm khả năng cương cứng ở nam giới.

Bộ phim tài liệu do James Cameron, Arnold Schwarzenegger và Jackie Chan sản xuất, đề cập tới nỗi ám ảnh trong thế giới thể thao về protein và cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn về chế độ ăn kiêng và thể thao, ví dụ như: quan niệm ăn nhiều thịt khiến bạn trở thành một người đàn ông siêu phàm.

Tiến sĩ Aaron Spitz, cựu đại diện của Hiệp hội tiết niệu Mỹ cho biết: “ Khi nghĩ về một người đàn ông nam tính, tôi nghĩ đến một người có sức mạnh, sức chịu đựng, năng lực tình dục và khả năng sinh sản. Những gì các nghiên cứu khoa học đang chỉ ra rằng, đàn ông càng ăn nhiều thịt, họ càng đánh mất nhanh. . .bản lĩnh nam tính soái ca.”

Để so sánh tác động của thịt so với chế độ ăn dựa trên thực vật trong thể thao, trong hai đêm, ba vận động viên của trường thể thao được gắn vòng theo dõi vào dương vật mỗi khi đi ngủ để theo dõi chi tiết về sự cương cứng của họ.

Vào đêm đầu tiên, họ ăn một chiếc bánh burrito (vỏ ngô, nhân thịt), và vào đêm thứ hai, họ ăn chay.Kết quả thật rõ ràng: Khi ăn chay, sự cương cứng được ghi nhận là mạnh mẽ và kéo dài hơn.

Một số nghiên cứu khác cho thấy chế độ ăn kiêng của đàn ông có thể dẫn tới những ảnh hưởng. Ví dụ, một nghiên cứu nhỏ từ năm 2004 cho thấy, những người đàn ông bị rối loạn cương dương đã cải thiện tình trạng của mình sau khi cắt giảm thực phẩm có nhiều chất béo cholesterol và chất béo trung tính (cả chất này đều có trong thịt).

Trong bộ phim của mình, Schwarzenegger không đề cập tới vấn đề “khúc gỗ” đối với những tên tuổi lớn hơn trong làng giải trí, nhưng ông cho rằng việc chuyển sang chế độ ăn uống giàu thực vật đã giúp giảm cholesterol.

Ngôi sao hành động Terminator cho biết:”Giờ đây tôi thích các lựa chọn ăn chay hơn nhiều so với thịt.”

H.K
The New York Post

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp Hội Tiết niệu Mỹ, Cương cứng, Netflix, Khúc gỗ, Chuyện ấy, James Cameron, Ăn chay, Arnold Schwarzenegger, Nhân thịt, Cương dương vật, Ăn kiêng, Cholesterol, Thực vật, Ăn thịt, Nam tính, Siêu phàm, Thí nghiệm, Dương vật, Chất béo, Trung tính