Báo ĐS&PL: Tinh chất tỏi – kẻ thù của tế bào bệnh ung thư

Theo số liệu thống kê, cho đến năm 2020, số ca ung thư mắc mới ở Việt Nam sẽ xấp xỉ 200.000 người. Thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/xa-hoi/tinh-chat-toi-ke-thu-cua-te-bao-benh-ung-thu-a298028.html

Thực phẩm bẩn chiếm 35% nguyên nhân gây ra ung thư ở Việt Nam

Tại Việt Nam, tỉ lệ bệnh nhân tử vong do ung thư đứng thứ 78 trong tổng số 172 Quốc gia được điều tra. Ước tính, cho đến năm 2020, số ca mắc ung thư mới ở Việt Nam sẽ xấp xỉ 200.000 người. Những con số báo động đó đủ để chúng ta nhìn nhận lại một thực tế rằng sức khỏe của chúng ta đang bị đe dọa trầm trọng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến việc gia tăng số ca mắc bệnh ung thư tại Việt Nam.

Thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân quan trọng gây bệnh ung thư

Câu chuyện sức khỏe bị ảnh hưởng do sử dụng thực phẩm bẩn vẫn luôn là nỗi ám ảnh của người dân Việt Nam. Nhưng đó là thứ mỗi người trong chúng ta phải đối diện mỗi ngày. Công cuộc tìm kiếm thực phẩm sạch và bảo vệ sức khỏe bản thân trong điều kiện thông tin phập phồng như hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn. Làm như thế nào để có thể bảo vệ sức khỏe gia đình trong bối cảnh thời đại có quá nhiều thực phẩm bẩn như hiện nay?

Bên cạnh việc cẩn trọng lựa chọn các loại thực phẩm sạch cho gia đình, bạn cũng nên bổ sung hoạt chất tự nhiên có tác dụng phòng và chữa bệnh như Allicin, saponin,… có trong tinh dầu tỏi.

Tỏi – bạn đồng hành cho một cơ thể khỏe mạnh

Trong tỏi có chứa Allicin, hàm lượng cao saponin, phospho, potassium, sulfur và kẽm, selen, vitamin A và C,… Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được khả năng phòng và trị bệnh đặc biệt của tỏi. Các thành phần trong loại thực phẩm này có khả năng điều trị hiệu quả, chống lại nhiều loại vi khuẩn, bao gồm Salmonella và Escherichoa coli.

Tỏi là loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe

Đặc biệt, tinh chất có trong tỏi giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày, bệnh viêm loét dạ dày. Do tỏi là một kháng sinh tự nhiên, có khả năng diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm và ký sih trùng. Mà nguyên nhân gây ra bệnh ung thư là vi khuẩn HP. Khi sử dụng thường xuyên tinh chất tỏi Đan Lê, lượng vi khuẩn HP sẽ bị suy giảm, bảo vệ dạ dày của bạn.

Các dưỡng chất có trong tỏi cũng có khả năng làm giảm bệnh huyết áp. Các nghiên cứu trên cơ thể người chỉ ra rằng, bổ sung tỏi làm giảm các dấu hiệu của bệnh cao huyết áp. Nghiên cứu sử dụng 600-1.500mg tỏi có tác dụng hiệu quả hơn sử dụng thuốc Atenolon trong việc giảm cao huyết áp.

Bên cạnh đó tỏi cũng có nhiều công dụng khác như kháng viêm, phòng và điều trị các bệnh cảm cúm, ho, đau họng, cải thiện nồng độ Cholesterol, làm giảm rủi ro về các bệnh tim mạch, có khả năng chống các gốc tự do, giúp phòng bệnh Aizheimer và bệnh suy giảm trí nhớ, giúp kéo dài tuổi thọ, trị mụn, thải trừ kim loại nặng ra khỏi cơ thể,…

Tinh chất tỏi Đan Lê – kẻ thù của tế bào bệnh ung thư

Sử dụng tỏi đúng cách sẽ giúp cho cơ thể bạn được bảo vệ toàn diện, ngăn chặn các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Nhận thấy được tầm quan trọng và những lợi ích tuyệt vời của tỏi đối với sức khỏe, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Hoa Cúc đã cho ra đời sản phẩm Tinh chất tỏi Đan Lê. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% tỏi tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tinh chất tỏi Đan Lê đảm bảo dược tính, khử mùi hăng của tỏi và an toàn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng tinh chất tỏi Đan Lê mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng, chống lại nhiều loại virus gây bệnh. Nghiên cứu cho thấy sử dụng tinh chất tỏi Đan Lê có thể hạn chế tối đa tế bào bệnh ung thư, tăng cường thể lực, cho bạn cuộc sống vui khỏe mỗi ngày.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Chính vì vậy, đầu tư cho sức khỏe, khó tính trong việc lựa chọn các loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe là hoàn toàn xứng đáng. Tinh chất tỏi Đan Lê đồng hành vì sức khỏe người Việt.

T. Tâm/ Sức Khỏe 365

Tìm kiếm:✨

  • Đan Lê, Tinh chất, Saponin, Cảm cúm, Tỏi, Sulfur, Kẻ thù, Thải trừ, Tế bào, Cao huyết áp, Quan trọng nhất, Bẩn, Dược tính, Ung thư, HP, Phập phồng, Vi khuẩn, Xấp xỉ, Dạ dày, Gây bệnh