Báo ĐS&PL: Cô gái tử vong do nhà vệ sinh công cộng quá 'bốc mùi'

Một cô gái 19 tuổi người Hàn Quốc đã tử vong sau 2 tháng điều trị vì khí độc do sử dụng nhà vệ sinh công cộng tại một chợ hải sản ở Hàn Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-the-gioi/co-gai-tu-vong-do-nha-ve-sinh-cong-cong-qua-boc-mui-a295910.html

Cô gái ngất xỉu vì nhà vệ sinh công cộng quá "bốc mùi".

Hồi tháng 7, một cô gái 19 tuổi người Hàn Quốc đã đi vệ sinh công cộng ở chợ hải sản Busan cùng với những người bạn của mình. Người bạn đồng hành phát hiện ra rằng cô gái không ra ngoài sau 20 phút trong nhà vệ sinh.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, một lượng lớn Hydrogen Sulfide (công thức hóa học: H2S) có thể đã lan qua lỗ thoát nước ở đáy bồn cầu công cộng, khiến hàm lượng Hydrogen Sulfide trong nhà vệ sinh vượt quá 500 lần.

Ngày 6/10 mới đây, cảnh sát đã xác nhận rằng sau khi nhập viện gần hai tháng cô gái này đã không qua khỏi. Bệnh viện cho biết cô bị tổn thương não vì thiếu oxy do ngộ độc Hydrogen Sulfide.

Cô gái không quả khỏi sau 2 tháng điều trị trong bệnh viện.

Hoa Vũ (Theo Sina)

Tìm kiếm:✨

  • Hydrogen Sulfide, Hoa Vũ, H2S, Lỗ thoát, Bốc mùi, Vệ sinh công cộng, SINA, Khí độc, Nhà vệ sinh, Toilet, Công cộng, Ngất xỉu, Hải sản, Qua khỏi, Ngộ độc, Hóa học, Oxygen, Những người bạn, Hàm lượng, Đáy