Báo Đồng Nai: Bé trai 7 tuổi nhét đầu bút bi vào mũi

Share:

Ngày 11-10, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cho hay, bệnh viện vừa cấp cứu, gắp nắp bút bi bị mắc kẹt trong lỗ mũi của một bé trai 7 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201910/be-trai-7-tuoi-nhet-dau-but-bi-vao-mui-2968254/

Bác sĩ tiến hành gắp dị vật trong mũi của bé K.

Theo đó, bé N. T. K., sinh năm 2012, ngụ tại Phường Tân Phong, TP.Biên Hòa đã được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng có dị vật trong lỗ mũi. Sau khi khám và nội soi mũi, các bác sĩ phát hiện mũi phải của bé K. bị phù nề và có dịch.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã gắp dị vật trong mũi cho bé K. với dị vật là đầu bút bi. Được biết, khi đang đi học thêm, bút của bé K. bị tắc mực. Thấy vậy, bé K. mở nắp bút bi để thổi mực rồi nhét luôn bút vào lỗ mũi, bị khó thở và đau. Cô giáo đã gọi người nhà đưa bé đến bệnh viện ngay lập tức.

Bác sĩ Hoàng Trọng Kim, Trưởng khoa tai mũi họng Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai khuyến cáo, nếu không gắp dị vật kịp thời, bệnh nhân sẽ bị chảy mủ, nhiễm trùng và nghiêm trọng hơn là tắc đường thở.

Chiêu Ly

Tìm kiếm:✨

  • Bút bi, Lỗ mũi, Hoàng Trọng Kim, Phường Tân Phong, Dị vật, Nhét, Chảy mủ, TP.Biên Hòa, Bé trai, Nắp, Phù nề, Khó thở, Mũi, Nội soi, Tắc đường, Mắc kẹt, Ngụ tại, Học thêm, Người nhà, Nhiễm trùng

Không có nhận xét nào