Báo Người Đưa Tin: Nghịch dại nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi, bé trai lớp 2 nhập viện cấp cứu

Share:

Trong giờ học, bé trai nghịch ngợm nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi nhưng không lấy ra được, dẫn đến khó thở, phải nhập viện để điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nghich-dai-nhet-duoi-but-bi-vao-lo-mui-be-trai-lop-2-nhap-vien-cap-cuu-a452390.html

Ngày 11/10, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tiếp nhận bệnh nhân là một bé trai học lớp 2, tên N.T.K (ngụ phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) bị đuôi bút bi cắm vào lỗ mũi, báo Người lao động thông tin.

Trước đó, khi đang trong giờ học, em K. thấy bút bi bị tắc mực nên đã tháo đuôi bút ra để thổi mực, sau đó nghịch ngợm cầm đuôi bút nhét vào lỗ mũi.

Đuôi bút bi mà bé trai học lớp 2 nhét vào lỗ mũi gây khó thở (ảnh: Thanh Niên).

Tuy nhiên bé lại không lấy cái đuôi bút ra được, đồng thời bị đau, khó thở nên đã báo cho gia đình. Nhận được tin, mẹ bé đã tức tốc đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã nội soi gắp dị vật ra ngoài.

Trao đổi với báo Thanh Niên, bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Kim Trọng, người trực tiếp xử lý ca bệnh trên, nếu không được gắp ra kịp thời, dị vật trên có thể gây nhiễm trùng, chảy mủ, nghiêm trọng hơn là tắc đường thở.

Sau khi được gắp ra, sức khỏe bé trai đã trở lại bình thường và xuất viện ngay trong ngày.

Bá Di (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Kim Trọng, Bút bi, Nghịch dại, Lỗ mũi, N.T.K, Lớp 2, Bá Di, Nhét, TP.Biên Hòa, Nghịch ngợm, Chảy mủ, Dị vật, Tân Phong, Khó thở, Bé trai, Lấy ra, Đuôi, T/h, Tức tốc, Nhập viện

Không có nhận xét nào