Báo Người Đưa Tin: Hút mỡ bụng để nâng ngực, cô gái Hà Nội bị co giật, ngất xỉu tới lần thứ 3 mới được nhập viện

Share:

Nâng ngực bằng cách tiêm mỡ tự thân không đụng dao kéo, bệnh nhân H.T.B., 28 tuổi ở Hà Đông, Hà Nội bị biến chứng co giật và ngất xỉu nhưng đến lần thứ 3 mới được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hut-mo-bung-de-nang-nguc-co-gai-ha-noi-bi-co-giat-ngat-xiu-toi-lan-thu-3-moi-duoc-nhap-vien-a451385.html

Sau khi xem quảng cáo trên mạng xã hội về nâng ngực bằng mỡ tự thân không đụng dao kéo với nhiều hình ảnh đẹp tại một thẩm mỹ viện ở đường Kim Ngưu, Hà Nội, chị B. 28 tuổi quyết định lựa chọn cơ sở này để làm đẹp. Tại đây, cô được tư vấn hút mỡ ở bụng, cánh tay để lấy mỡ tự thân cấy nâng vòng một với chi phí 22 triệu đồng.

Ngày 1/10, sau gần 5 giờ (từ 13h -17h) thực hiện các thủ thuật hút mỡ, ly tâm lọc mỡ và tiêm mỡ tự thân vào hai ngực, nữ bệnh nhân mệt dần và ngất xỉu. Sau hai lần ngất đi rồi tỉnh lại, cô vẫn được giữ lại tầng 5 của thẩm mỹ viện để hồi sức. Lần thứ 3 xuất hiện co giật và ngất xỉu, do không có bác sĩ trực, nhân viên thẩm mỹ viện mới vội vàng đưa chị đến cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn lúc 1h sáng ngày 2/10, theo Zing.vn.

Tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh nhân được nhận định có dấu hiệu ngộ độc thuốc tê, rối loạn tuần hoàn não. Hiện, bệnh nhân đã tỉnh táo nhưng được chỉ định tiếp tục theo dõi.

Nữ bệnh nhân đang được theo dõi tại bệnh viện Thanh Nhàn. (Ảnh: Zing)

Chị B. chia sẻ, dù chưa lập gia đình nhưng chị luôn mặc cảm vì vòng 1 quá nhỏ. Sau khi xem quảng cáo của thẩm mỹ viện T.A trên đường Kim Ngưu về phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm mỡ tự thân không đụng dao kéo, chị đã quyết định đến thẩm mỹ viện này để “nâng cấp” vòng 1.

Trước đó 1 tuần, bệnh viện Thanh Nhàn cũng tiếp nhận 1 trường hợp vào cấp cứu do bị sốc thuốc tê sau khi làm thủ thuật tái tạo thành bụng tại cơ sở thẩm mỹ trên. May mắn được cấp cứu kịp thời nên bệnh nhân đã qua khỏi.

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng Phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày hôm qua, cơ quan liên ngành quận Hai Bà Trưng đã đến kiểm tra cơ sở thẩm mỹ T.A trên đường Kim Ngưu, bước đầu xử phạt hành chính 17,5 triệu đồng do quảng cáo sai phép.

Trong hôm nay, phòng y tế quận tiếp tục làm việc với chủ cơ sở liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ y tế tại cơ sở này.

Phong Linh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • H.T.B., Đường Kim Ngưu, Hút mỡ, Nâng ngực, T.A, Bệnh viện Thanh Nhàn, Thẩm mỹ viện, Mỡ bụng, Thuốc tê, Co giật, Ngất xỉu, Tự thân, Dao kéo, Mỡ, Nguyễn Quang Trung, Ly tâm, Thanh nhàn, Thành bụng, Đụng, Ngất đi

Không có nhận xét nào