Báo Người Lao Động : Mời người nghèo đăng ký phẫu thuật miễn phí dị tật tay

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM tổ chức đợt phẫu thuật miễn phí với sự phối hợp của chuyên gia chỉnh hình bàn tay người Ý Manlio Ottonello.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/suc-khoe/moi-nguoi-ngheo-dang-ky-phau-thuat-mien-phi-di-tat-tay-20191005163645486.htm

Chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho cả người lớn và trẻ em, tiếp nhận bệnh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn, có xác nhận của chính quyền địa phương, đang cư trú ở TP HCM lẫn các tỉnh, thành khác, đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký từ bây giờ.

Bác sĩ Manlio Ottonello tạo hình bàn tay cho một em bé bị dính ngón trong một đợt phẫu thuật miễn phí trước đây

Bệnh nhân sẽ được khám sàng lọc bởi chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình bàn tay người Ý – bác sĩ Manlio Ottonello, hiện đang công tác tại Bệnh viện Al Suawedi, thuộc Tập đoàn Y tế Dr. Sulaiman Al Habib (Ả Rập Saudi), người nổi tiếng với hàng trăm ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam suốt hơn 1 thập kỷ nay; cùng các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM.

Bệnh nhân được miễn phí toàn bộ chi phí phẫu thuật, hậu phẫu, tập vật lý trị liệu, làm một số dụng cụ chỉnh hình… khi có chỉ định từ bác sĩ. Chương trình khám và phẫu thuật chính thức diễn ra từ ngày 4 đến 7-11 sắp tới.

Bệnh nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP HCM (028) 3864 3785 (giờ hành chính) hoặc liên hệ trực tiếp tại bệnh viện (số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM) để đăng ký và được tư vấn thêm.

Tìm kiếm:✨

  • Dính ngón, Chỉnh hình, Dị tật, Phẫu thuật chỉnh hình, Phòng kế hoạch, Hậu phẫu, Phường 7, Người nghèo, Vật lý trị liệu, Giờ hành chính, Lý thường kiệt, Phẫu thuật, Người Italy, Bàn tay, Miễn phí, Sàng lọc, Tân Bình, Chuyên khoa, Ả rập xê út, Hộ nghèo