Báo Người Lao Động : Bé trai nghịch dại nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi, phải vào viện cấp cứu

Share:

Trong khi ngồi học, do bút bi bị tắc mực nên bé trai đã tháo đuôi bút ra để thổi mực, sau đó nghịch ngợm nhét vào lỗ mũi, tuy nhiên lại không lấy ra được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-nghich-dai-nhet-duoi-but-bi-vao-lo-mui-phai-vao-vien-cap-cuu-20191011173309617.htm

Ngày 11-10, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tiếp nhận bệnh nhân là một bé trai học lớp 2, tên N.T.K (ngụ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) bị đuôi bút bi cắm vào lỗ mũi.

Đuôi bút bi mắc trong lỗ mũi bé trai được đưa ra ngoài

Bé trai này lúc đang ngồi học đã tháo đuôi bút ra để thổi mực, sau đó nghịch ngợm nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi khiến bé bị đau và khó thở. Gia đình tìm cách lấy đuôi bút bi ra nhưng không được phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Kim Trọng, người trực tiếp xử lý ca bệnh trên cho biết nếu không xử lý kịp thời, có thể gây nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là gây tắc đường thở.

Tìm kiếm:✨

  • Bút bi, Nghịch dại, Lỗ mũi, N.T.K, Nhét, Nghịch ngợm, Lấy ra, Tân Phong, Bé trai, Biên Hòa, Đuôi, Lớp 2, Tháo, Tắc, Tắc đường, Khó thở, Chuyên khoa, Cấp cứu, Nhiễm trùng, Cắm

Không có nhận xét nào