Báo Ngày Nay: Nghịch dại nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi, bé trai phải cấp cứu

Share:

Trong khi ngồi học, do bút bi bị tắc mực nên bé trai đã tháo đuôi bút ra để thổi mực rồi nghịch ngợm nhét vào lỗ mũi, nhưng không lấy ra được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/suc-khoe/nghich-dai-nhet-duoi-but-bi-vao-lo-mui-be-trai-phai-cap-cuu-156955.html

Theo thông tin từ Người lao động, ngày 11/10, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tiếp nhận bệnh nhân là một bé trai học lớp 2, tên N.T.K (ngụ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) bị đuôi bút bi cắm vào lỗ mũi.

Bé trai này lúc đang ngồi học đã tháo đuôi bút ra để thổi mực, sau đó nghịch ngợm nhét đuôi bút bi vào lỗ mũi khiến bé bị đau và khó thở. Gia đình tìm cách lấy đuôi bút bi ra nhưng không được phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đuôi bút bi mà bé trai học lớp 2 nhét vào lỗ mũi gây khó thở - Ảnh: Lê Lâm

Trao đổi với Thanh niên, bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Kim Trọng, người trực tiếp xử lý ca bệnh trên, nếu không được gắp ra kịp thời, dị vật trên có thể gây nhiễm trùng, chảy mủ, nghiêm trọng hơn là tắc đường thở.

Sau khi được gắp ra, sức khỏe bé trai đã trở lại bình thường và xuất viện ngay trong ngày.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Bút bi, Nghịch dại, Lỗ mũi, N.T.K, Nhét, Chảy mủ, Lớp 2, Nghịch ngợm, Tân Phong, Bé trai, Lấy ra, Đuôi, Biên Hòa, Dị vật, Tháo, Khó thở, Tắc, Tắc đường, Xuất viện, Chuyên khoa

Không có nhận xét nào