Báo Khỏe 365: Nha khoa chuyên trồng răng IMPLANT cho người cao tuổi

Nha khoa Đông Nam với quá trình hoạt động lâu dài hơn 14 năm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện cấy ghép Implant thành công cho hàng ngàn trường hợp khác nhau, trong đó có rất nhiều bệnh nhân 60, 70 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/nha-khoa-chuyen-trong-rang-implant-cho-nguoi-cao-tuoi-64810.htm

Tìm hiểu nha khoa chuyên trồng răng cho người già?

Vì sao nên chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người cao tuổi?

Người cao tuổi thường hay bị mất răng do nhiều yếu tố tác động. Trong đó, hầu hết sự mất răng ở người cao tuổi đều do bệnh nha chu làm răng lung lay và rụng tự nhiên. Khi toàn bộ răng mất đi, quá trình thoái hóa xương hàm diễn ra nhanh chóng làm cho khuôn mặt của bệnh nhân biến dạng nhanh hơn (móm về già).

Tiêu xương hàm khi mất răng lâu năm

Chính vì yếu tố tiêu xương nên việc làm răng tháo lắp hoặc cầu răng sứ không mang lại hiệu quả cao. Chỉ có trồng răng Implant mới là phương pháp tối ưu nhất, giúp bệnh nhân ăn nhai chắc chắn, ngon miệng, cải thiện được sức khỏe tốt.

Do sức khỏe không ổn định nên muốn thực hiện trồng răng Implant cố định cần phải được thực hiện tại một nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người già. Tại đó sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để có thể chẩn đoán chính xác và kiểm soát tốt mọi vấn đề có thể xảy ra.

Trồng Implant là phương pháp tối ưu nhất ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Nha khoa Đông Nam chính là một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, đáp ứng đầy đủ các yếu tố, được đông đảo bệnh nhân tin chọn. Trong đó, có một số lượng đáng kể bệnh nhân ở độ tuổi 60, 70.

Nha khoa Đông Nam – Nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người cao tuổi

Khi được hỏi về vấn đề trồng răng Implant cho người già, bác sĩ Dũng – chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam cho biết:

“Người cao tuổi vẫn có thể thực hiện cấy ghép răng Implant nếu các chỉ số sức khỏe toàn thân ổn định và phù hợp.

Điều này đòi hỏi sự hợp tác của bệnh nhân, họ cần phải chia sẻ thành thật, thẳn thắn với bác sĩ nha khoa về tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Căn cứ vào thông tin mà bệnh nhân cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết và tư vấn họ thời gian cấy cấy ghép Implant phù hợp.

Thực tế, đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, bệnh nhân thường có thể ra về trong ngày. Sau khi hoàn thiện, bệnh nhân có thể ăn nhai dễ dàng và thoải mái hơn, kể cả các thực phẩm cứng như cua, ghẹ… ”

Trồng răng Implant cho người già sau khi kiểm tra sức khỏe và kiểm soát bệnh lý

Vì sức khỏe của người cao tuổi thường yếu, thời gian lành thương cũng có phần chậm hơn so với cơ thể trẻ, khỏe mạnh, do đó ngay cả trước, trong và sau quá trình điều trị, bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả điều trị cao nhất:

Trước khi cấy ghép Implant

- Trước khi cấy ghép Implant, dựa trên những chia sẻ của bệnh nhân về tình trạng sức khỏe toàn thân và sức khỏe răng miệng, bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam sẽ xem xét tổng thể sức khỏe răng miệng và tiền sử bệnh lý của bệnh nhân để chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Chụp phim 3D để đánh giá tình trạng xương hàm

- Tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân cao tuổi bị cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… vẫn có thể cấy Implant khi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân ổn định, phù hợp. Hầu hết các trường hợp đều được bác sĩ xử lý thành công.

- Bên cạnh đó, những bệnh nhân mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu đi quá nhiều và không còn đủ dày để phẫu thuật đặt trụ, bác sĩ sẽ hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu tại Nha khoa Đông Nam

Trong quá trình cấy ghép Implant

- Trong quá trình tiểu phẫu cấy ghép Implant, để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn và đạt kết quả cao thì bệnh nhân nên chuẩn bị tâm lý thuật tốt, không nên quá căng thẳng vì như bác sĩ Danh chia sẻ thì đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ.

Quá trình đặt trụ Implant diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 10-15 phút/1 trụ

- Trường hợp cấy ghép hàng loạt, tiểu phẫu sẽ được thực hiện ở bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

- Hơn nữa, trước khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi cấy ghép Implant

- Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau – kháng viêm cho bệnh nhân sử dụng tại nhà. Lúc này, bệnh nhân nên uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý sử dụng các loại thuốc khác.

Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

- Song song với đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tại nhà. Bệnh nhân nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn.

Nha khoa Đông Nam luôn theo sát và hỗ trợ tất cả bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị cho đến khi gắn răng sứ hoàn tất để mang lại kết quả cao nhất, đảm bảo không xảy ra vấn đề nào.

Dưới đây là phản hồi của một số khách hàng là người cao tuổi đã từng trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Cô Vân (50 tuổi, Đà Lạt):Trước đây, cô có xài răng giả nhưng bất tiện đủ thứ, từ ngày thay bằng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, vệ sinh đơn giản, không bị hôi miệng mà đặc biệt là nó y hệt răng thật ăn nhai đồ thịt cá rất tốt.

Chú Thanh (62 tuổi, Vũng Tàu):Chú biết tới Nha khoa Đông Nam qua người bạn

và quyết định cấy ghép răng Implant ở đây. Chú mắc bệnh tiểu đường nhưng bác sĩ vẫn xử lý tốt. Răng ăn nhai rất tốt, chắc chắn và rất đẹp, không có chỗ nào để chê hết.

Bác John Baptist Truong (Việt Kiều)Tôi đã đi nhiều nha khoa khác tất cả đều trả lời là không thể can thiệp trường hợp của tôi, nhưng trong lúc tôi đang thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp của tôi không có gì bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm.

Để biết cụ thể về phác đồ cấy ghép Implant dựa trên tình trạng sức khỏe của mình, hãy đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028) 7307 7141

Hotline: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

https://nhakhoadongnam.com

T. Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Nha Khoa Đông Nam, Trồng răng, Nha khoa, Xương hàm, Cấy ghép, Tiểu phẫu, Phim 3d, Người cao tuổi, Răng miệng, Nhai, Móm, Răng lung lay, Cấy, Tiểu đường, Cô Vân Hoài Trang, Người già, Quá trình hoạt động, Răng giả, Nguyễn Kiệm, Sứ