Báo Giao Thông: Sốc: Nam bệnh nhân được bệnh viện chẩn đoán... kinh nguyệt không đều

Một nam thanh niên 26 tuổi vừa được Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (tỉnh Quảng Nam) chẩn đoán... kinh nguyệt không đều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/soc-nam-benh-nhan-duoc-benh-vien-chan-doan-kinh-nguyet-khong-deu-d439863.html

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội của anh V. với chẩn đoán... kinh nguyệt không đều

Ngày 28/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội của Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đối với anh N.V.V (26 tuổi). Điều bất thường là nội dung chẩn đoán cho bệnh nhân nam nhưng kết quả lại là... kinh nguyệt không đều.

Theo nội dung trong tờ giấy nêu trên, anh V. khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa vào ngày 14/10. Kết quả chẩn đoán của bác sĩ đối với anh là: “kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều; các viêm khác của âm đạo và âm hộ".

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa xác nhận sự việc trên và cho biết đó là sai sót trong khâu đánh máy. Anh V. bị tai - mũi - họng nhưng quá trình đánh máy ghi nhầm ở khâu chẩn đoán bệnh.

Bác sĩ Phước cho biết thêm, sau khi phát hiện sự việc, phía bệnh viện đã xin lỗi anh V., thu hồi giấy cấp nhầm cho anh V. và cấp lại giấy chẩn đoán bệnh tai - mũi - họng.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • N.V.V, NGUYỄN THANH PHƯỚC, Kinh nguyệt, Đánh máy, Âm hộ, Thăng Bình, Chẩn đoán, Nghỉ việc, Bảo hiểm xã hội, Âm đạo, Tờ giấy, Sốc, Sai sót, Giấy chứng nhận, Quảng Nam, Nhầm, Tai, Khám bệnh, Bệnh nhân, Mũi