Báo Em Đẹp: 4 ngày đặc biệt ít ai để ý nhưng lại giúp cặp vợ chồng mau chóng có tin mừng

Share:

Quan hệ trong 3 ngày này, xác xuất mang bầu là cao hơn bình thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/lam-me/4-ngay-dac-biet-it-ai-de-y-nhung-lai-giup-cap-vo-chong-mau-chong-co-tin-mung-20191009162107523.htm

Đối với nhiều cặp vợ chồng đang mong muốn có con, trong đầu họ luôn thường trực câu hỏi làm sao để mang thai nhanh hơn, sớm hơn? Trên thực tế, nếu bạn muốn biết điều này, bạn cần hiểu và tính toán chính xác thời điểm người phụ nữ dễ mang thai nhất. Nói chung, hai ngày trước và sau ngày thứ 14 của kỳ kinh nguyệt chính là thời kỳ rụng trứng của phụ nữ.

Thời kỳ rụng trứng chính là thời kỳ dễ mang thai nhất. Nếu bạn kế hoạch sinh con, bạn cần quan hệ trong thời gian này.

Khả năng trứng thụ thai từ thời điểm rụng trứng lên đến 24 giờ, trong khi tuổi thọ của tinh trùng trong cơ thể người phụ nữ là khoảng 3-4 ngày. Vì vậy, khoảng thời gian lý tưởng nhất mà các cặp vợ chồng nên lựa chọn để thụ thai là 5-6 ngày trước khi rụng trứng hoặc 2-3 ngày sau khi rụng trứng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt là từ 28-30 ngày thì ngày rụng trứng là khoảng ngày thứ 14 đến ngày 16 của kinh nguyệt.

Trên thực tế, chu kỳ kinh nguyệt của bạn nữ thường là 28 đến 30 ngày và mỗi lần rụng trứng chủ yếu tập trung vào ngày 14 đến 16 của kỳ kinh nguyệt. Vì vậy những người bạn nữ quan hệ trong thời điểm này để mau chóng có tin vui.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Tìm kiếm:✨

  • Thụ thai, Đẻ con, Tinh trùng, Trứng, Rụng trứng, Quan hệ, Nhanh hơn, Chính xác, Phụ nữ, Vợ chồng, Mang thai, Tin mừng, Mau chóng, Chu kỳ kinh nguyệt, Kinh nguyệt, Sohu, Bạn nữ, Để ý, Quỳnh, Biết điều

Không có nhận xét nào