Báo Doanh Nghiệp: Nên uống thứ này trước 7 giờ sáng để giảm cân hiệu quả hơn

Share:

Đồ uống này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất và đốt cháy calo nhanh hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nen-uong-thu-nay-truoc-7-gio-sang-de-giam-can-hieu-qua-hon/20191016082221774

Uống thứ gì đó vào buổi sáng sau khi thức dậy sẽ làm dịu cơn khát của bạn, bạn có hay làm điều này không?

Nước chanh là đồ uống hỗ trợ giảm cân tốt

Hơn nữa, có một loại đồ uống còn tăng cường sự trao đổi chất và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Đó là nước lọc kèm theo một vài miếng chanh.

Đây là thức uống bạn nên có trước 7 giờ sáng để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Nước là đồ uống tốt giúp tăng sự trao đổi chất và hỗ trợ tiêu hóa nhanh hơn. Bạn có thể thêm một vài lát chanh vào cốc nước uống của mình khi muốn giảm cân hiệu quả hơn.

Theo đó, nước sẽ giữ nước cho cơ thể bạn. Nó cũng làm bạn cảm thấy no nhanh hơn và bạn có thể ăn bữa sáng của mình mà không lo tiêu thụ quá nhiều calo.

Theo Healthline, các chất dinh dưỡng bổ sung từ chanh trong nước là tốt cho cơ thể. Axit trong chanh có thể ngăn ngừa sỏi thận và chanh còn có tác dụng kiềm hóa có thể làm giảm chứng trào ngược axit.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nước lọc có thêm một chút vị nhanh này sẽ càng hiệu quả cho quá trình giảm cân khi bạn uống trước 7 giờ sáng vì đây là thời điểm mà cơ thể bạn có thể hấp thụ tối đa lợi ích của loại nước này.

Như vậy, đồ uống tốt nhất bạn nên có trước khi bắt đầu ngày mới là nước. Nếu thêm một ít chanh tươi, tất cả sẽ tốt hơn cho hệ thống miễn dịch và vị giác. Điều này cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình giảm cân của bạn.

Theo Đặng Nguyệt/Thethao247

Tìm kiếm:✨

  • HEALTHLINE, Ca-lo, Kiềm hóa, Giảm cân, Trao đổi chất, Đốt cháy, Nhanh hơn, Nước lọc, Đồ uống, Chanh, Sỏi thận, Vị giác, Nước chanh, A xít, Giữ nước, Làm bạn, Làm dịu, Bữa sáng, Uống, Thức uống

Không có nhận xét nào