Báo Công Thương: Chương trình 'Vì sức khỏe người Việt' trở lại mùa thứ 3

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình một chương trình chuyên biệt về sức khỏe, chiều ngày 7/10, Công ty CP Truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã phối hợp với Ban khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin tiếp tục sản xuất chương trình 'Vì sức khỏe người Việt' năm thứ 3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/chuong-trinh-vi-suc-khoe-nguoi-viet-tro-lai-mua-thu-3-126265.html

Bà Lê Hải Anh - Phó Trưởng ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam - cho biết, mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đã nhận được sự quan tâm của khán giả

Sau 2 năm sản xuất với hơn 104 chương trình, “Vì sức khỏe người Việt” đã đáp ứng được tiêu chí của người xem. Đó là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng. Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất sứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, “Vì sức khỏe người Việt” mùa thứ 3 sẽ nâng tần suất phát sóng lên 2 buổi một tuần vào 21h05’ thứ tư và chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam, với thời lượng 20 phút/chương trình.

Ban tổ chức kỳ vọng, với sự tương tác của các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trở thành một cẩm nang quý về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Thanh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Victory Media, Vtv2, Kiến thức cơ bản, Y học cổ truyền, Lê Hải Anh, Lương y, Mỗi một, Hiệu nghiệm, Chuyên biệt, Phát sóng, Cây thuốc, Đài truyền hình việt nam, Chữa bệnh, Đầu ngành, Bài thuốc, Khoa giáo, Khán giả truyền hình, Cổ truyền, Dược liệu, Thảo dược