Báo CAND: BV xác nhận: Nam bệnh nhân bị 'viêm âm đạo' là do... lỗi đánh máy

Mặc dù người khám bệnh là nam giới, song do lỗi 'kỹ thuật đánh máy', các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa lại cho ra kết quả chẩn đoán 'kinh nguyệt nhiều, viêm âm đạo'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/y-te/benh-vien-thang-hoa-noi-gi-ve-chan-doan-nam-benh-nhan-kinh-nguyet-nhieu-567413/

Chiều 28-10, trao đổi với phóng viên CAND, ông Lê Tấn Sơn, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), xác nhận Giấy chứng nhận nghỉ việc bảo hiểm xã hội của anh Nguyễn Văn V. (SN 1994, công nhân Công ty TNHH Domex) là của bệnh viện.

Giấy chứng nhận có sự nhầm lẫn của Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa.

Trong giấy chứng nhận này có chi tiết được bệnh viện cho là do lỗi “kỹ thuật đánh máy” khi bác sĩ chẩn đoán anh V. bị “kinh nguyệt nhiều, hay xuất hiện và không đều; các viêm khác của âm đạo và và âm hộ”.

“Giấy chứng nhận này được làm từ ngày 14-10. Sở dĩ có sai sót như vậy là do lỗi kỹ thuật đánh máy. Sau khi phát hiện sự việc, lãnh đạo bệnh viện đã gặp trực tiếp anh V. để xin lỗi”, ông Sơn thông tin.

Ngọc Thi

Tìm kiếm:✨

  • Lê Tấn Sơn, Công ty TNHH Domex, Viêm âm đạo, Nguyễn Văn V., Đánh máy, Kinh nguyệt, Âm hộ, Thăng Bình, Chẩn đoán, Lỗi kỹ thuật, Khám bệnh, Giấy chứng nhận, Âm đạo, Sai sót, Nam giới, Quảng Nam, Nghỉ việc, Công an nhân dân, Lỗi, Bảo hiểm xã hội