Báo CAĐN: Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận máy siêu âm tim trị giá 3,6 tỷ đồng

Ngày 18-10, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận hệ thống máy siêu âm tim Phillips 4 chiều có 4 đầu dò, trị giá 142.000 EUR (hơn 3,6 tỷ đồng) do Tổ chức Trái tim vì Trái tim (Heart of heart) của Đức trao tặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/119_214559_benh-vien-da-nang-tiep-nhan-may-sieu-am-tim-tri-gia-3-6-ty-dong.aspx

Giáo sư danh dự Erich Lejeune - Chủ tịch Tổ chức Trái tim vì Trái tim (thứ 6 từ trái qua) trao tặng hệ thống máy siêu âm tim hiện đại cho BV Đà Nẵng.

Ngày 18-10, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận hệ thống máy siêu âm tim Phillips 4 chiều có 4 đầu dò, trị giá 142.000 EUR (hơn 3,6 tỷ đồng) do Tổ chức Trái tim vì Trái tim (Heart of heart) của Đức trao tặng. Hệ thống máy siêu âm tim hiện đại này sẽ góp phần hỗ trợ các kỹ thuật sàng lọc, chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch, đặc biệt là bệnh lý tim bẩm sinh phức tạp ở người lớn và trẻ em. Dịp này, Tổ chức Trái tim vì Trái tim và BV Đà Nẵng cũng đã có những buổi thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn trong việc điều trị bệnh tim bẩm sinh và hướng phát triển của Trung tâm Tim mạch (BV Đà Nẵng) trong thời gian tới.

L.HÙNG

Tìm kiếm:✨

  • HEART, Erich Lejeune, Siêu âm tim, BV Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm tim mạch, Bẩm sinh, Bệnh lý, Trao tặng, Sàng lọc, Bệnh tim, Tim mạch, Tiếp nhận, Dịp này, Danh dự, Trị giá, Chẩn đoán, Người lớn, Đà Nẵng, Tim