Báo Zing: Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu

Share:

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón và phải nhập viện cấp cứu với triệu chứng sốt cao, hạ đường huyết, người lơ mơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-be-3-tuoi-nhap-vien-cap-cuu-post990471.html

Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho hay cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên ôtô đưa đón của một trường mầm non tại huyện Tiên Du (Bắc Ninh), đã được chuyển đến đây cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước. Ở bệnh viện huyện, bé có tình trạng hạ đường huyết.

Người nhà bệnh nhi cho hay chiều 13/9, gia đình nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên ôtô từ sáng đến chiều (khoảng 9 tiếng) và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Bé nhập viện trong tình trạng sốt, lơ mơ.

Sau 2 ngày điều trị, bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ. Công an địa phương đã vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Hiện trẻ được điều trị tích cực và theo dõi nội khoa.

Tìm kiếm:✨

  • Đưa đón, Bỏ quên, Hạ đường huyết, Cháu bé, Lơ mơ, Tiên Du, Sốt cao, Nội khoa, Trên ô tô, Bệnh viện nhi tw, Nhập viện, Sốt, Mất nước, Bệnh nhi, Trường mầm non, Triệu chứng, Cấp cứu, Bắc Ninh, Lái xe, Người nhà

Không có nhận xét nào