Báo Tin Tức TTXVN: Người phụ nữ khóc ra pha lê

Một phụ nữ người Armenia rơi lệ ra các tinh thể giống pha lê thay vì giọt nước mắt bình thường đã khiến các bác sĩ phải đau đầu tìm lời giải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/nguoi-phu-nu-khoc-ra-pha-le-20190922165017043.htm

Những mẩu pha lê thu được từ mắt của cô Karazian. Ảnh: RT

Kênh truyền hình RT của Nga đưa tin cô Satenik Karazian, 22 tuổi, sống ở vùng Shirak của Armenia, đã mắc phải chứng bệnh kỳ lạ và đau đớn trên cách đây hai tháng. Ban đầu, cô nghĩ mình bị bụi bay vào mắt, song sau đó gia đình cô phát hiện đó là một mảnh thủy tinh.

Hiện tại, Karazian cho biết cô “sản xuất” ra khoảng 50 mảnh pha lê từ mắt của mình mỗi ngày. Một số chuyên gia nhãn khoa và các bác sĩ đã không thể chẩn đoán hay điều trị căn bệnh này cho cô, khiến người phụ nữ trẻ liên tục đau đớn. (Xem video dưới đây. Nguồn: Sputnik)

“Giờ đây, mọi ngày của tôi đều trở thành địa ngục”, Karazian trả lời phỏng vấn đài Sputnik tại Armenia. Các bác sĩ chỉ đơn thuần kê đơn thuốc nhỏ mắt và kháng sinh cho cô gái nên không thể khắc phục vấn đề.

Trường hợp của Karazian đã được báo cáo lên Bộ Y tế Armenia. Mẫu nước mắt pha lê của cô đã được gửi đi phân tích.

Xuân Chi/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Bộ Y tế Armenia, Satenik Karazian, Armenia, Pha lê, Nhãn khoa, Rơi lệ, Tinh thể, Thuốc nhỏ mắt, Lời giải, Kê đơn, Giọt nước mắt, Sputnik, Thủy tinh, Địa ngục, Gửi đi, Đau đớn, Chứng bệnh, Kháng sinh, Khóc, Đau đầu