Báo Tiền Phong: Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu

Share:

Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-be-3-tuoi-nhap-vien-cap-cuu-1464351.tpo

Ảnh minh họa: Internet

Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước. Ở bệnh viện huyện bé có tình trạng hạ đường huyết.

Người nhà bệnh nhi cho hay, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều (khoảng 9 tiếng), đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Bé nhập viện trong tình trạng sốt, lơ mơ.

Sau 2 ngày điều trị bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ. Được biết công an địa phương đã vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.Hiện trẻ được điều trị tích cực và theo dõi nội khoa.

Thái Hà

Tìm kiếm:✨

  • Đưa đón, Bỏ quên, Tiên Du, Cháu bé, Lơ mơ, Bệnh viện nhi tw, Xe ô tô, Mất nước, Hạ đường huyết, Nội khoa, Trường mầm non, Sốt, Bắc Ninh, Nhập viện, Bệnh nhi, Cấp cứu, Lái xe, Người nhà, Bệnh viện, Điều trị

Không có nhận xét nào