Báo PNNews: Chuyên gia Nhật Bản bật mí bí quyết đẹp da, giữ dáng cho chị em phụ nữ

Share:

Mới đây ông Osamu Kanauchi - giáo sư Nhật Bản đã công bố một loại vi khuẩn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch có trong sản phẩm Kirin iMuse.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/chuyen-gia-nhat-ban-bat-mi-bi-quyet-dep-da-giu-dang-cho-chi-em-phu-nu-535000.htm

Tập đoàn Kirin là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra vi khuẩn Lactococcus Lactis Plasma - một lợi khuẩn có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch trực tiếp cho cơ thể. Lợi khuẩn này sẽ kích hoạt tế bào đuôi gai (dendritic cells) hoạt động mạnh mẽ, tăng sức đề kháng, chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại gây bệnh. Nó không chỉ tích hợp mà còn trực tiếp kích hoạt tế bào miễn dịch trưởng (pDC) để mang lại những hiệu quả bất ngờ cho cơ thể người.

Chuyên gia Nhật Bản công bố lợi khuẩn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

Giáo sư Osamu Kanauchi chia sẻ: "Công dụng rõ rệt của lợi khuẩn L. Lactis Plasma trên cơ thể người chính là giảm tỷ lệ nhiễm cúm, cải thiện thể chất sau vận động và chống lão hóa". Tại họp báo, ông cũng đưa ra các bằng chứng khoa học sau khi đã tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ, chuyên nghiệp và thực hiện thử nghiệm lâm sàng.

Cụ thể, công dụng phòng chống và giảm các triệu chứng của bệnh cảm lạnh và cảm cúm bằng tác dụng của L. Lactis Plasma có hiệu quả với cả người lớn và trẻ em tại Nhật Bản. Các dấu hiệu như ho, sốt của những bệnh này cũng nhẹ hơn đối với các bệnh nhân bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày.

Cùng với đó, L. Lactis Plasma cũng giúp cải thiện thể chất sau khi vận động nặng được các nhà nghiên cứu tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên các vận động viên và thấy được hiệu quả rõ rệt. Công dụng chống lão hóa cũng được thực hiện nghiên cứu chuyên nghiệp và được người Nhật tin dùng qua các sản phẩm dược phẩm kết hợp với thức ăn, nước uống của tập đoàn Kirin để bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày. 96% trong số 256 bác sĩ tại Nhật Bản cũng khuyên dùng các sản phẩm này để có thể bảo vệ sức khỏe từ bên trong.

Vì vậy, việc bổ sung L. Lactis Plasma mỗi ngày sẽ là lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ muốn sở hữu cơ thể khỏe khoắn và làn da trẻ mãi với thời gian. Đặc biệt, trẻ em cũng sẽ có được hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại các bệnh tật, như các vi khuẩn có hại trong môi trường sinh hoạt hằng ngày.

Ông Takeshi Fukushima - Giám đốc bán hàng kiêm Giám đốc tiếp thị của tập đoàn Kirin chia sẻ việc chọn tấn công vào thị trường Việt Nam bằng sản phẩm Kirin iMuse: "Vì Việt Nam có văn hóa, khí hậu khá giống với Nhật Bản và người Việt Nam luôn biết cách bảo vệ cơ thể từ bên trong. Chính vì vậy, sản phẩm thức uống Kirin iMuse sẽ giúp họ bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày và dễ dàng".

Về thương hiệu Kirin và tập đoàn Interfood

Được thành lập từ năm 1991, Interfood nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hiện đại hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty chi phối quản lý chất lượng tập trung vào các sản phẩm bánh, nước giải khát tại Việt Nam. Từ năm 2011, tập đoàn KIRIN, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á, đã trở thành cổ đông chiến lược và bắt đầu tham gia vào công tác quản lý kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood).

PV

Bạn đang đọc bài viết của báo điện tử Phụ nữ News – (www.phununews.vn). Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về địa chỉ email: thukypnn@gmail.com – Hotline: 0916.336.788

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn Kirin, PDC, Đẹp da, KIRIN, Khuẩn, Hệ miễn dịch, Bật mí, Vi khuẩn, Công dụng, Bí quyết, Cổ đông chiến lược, Có hại, Giám đốc tiếp thị, Lâm sàng, Lão hóa, Nước uống, Kích hoạt, Cảm cúm, Cảm lạnh, Chị em

Không có nhận xét nào