Báo Đồng Nai: 152 người cao tuổi được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Ngày 21-9, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với UBND phường Tam Hòa (TP.Biên Hòa) tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 152 người cao tuổi trên địa bàn phường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/152-nguoi-cao-tuoi-duoc-kham-benh-va-cap-thuoc-mien-phi-2965131/

Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khám bệnh cho người cao tuổi

Theo đó, 152 người cao tuổi thuộc diện chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được các bác sĩ khám sàng lọc các bệnh thường gặp và cấp thuốc miễn phí; đồng thời tư vấn cách ăn uống hợp lý, hoạt động thể dục thể thao phù hợp để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Bà Nguyễn Thị Như Giao, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, năm nào bệnh viện cũng phối hợp với UBND phường Tam Hòa tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tin, ảnh: Sao Mai

Tìm kiếm:✨

  • TP.Biên Hòa, Người cao tuổi, Khám bệnh, Công tác xã hội, Đời sống tinh thần, Sự quan tâm, Thể dục thể thao, Sàng lọc, Hộ nghèo, Có ích, Miễn phí, Khám, Thuốc, Bệnh tật, Phòng ngừa, Trưởng phòng, Ăn uống, Hoàn cảnh, Bác sĩ, Tư vấn