Báo Người Lao Động : Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho đoàn viên

Sáng 25-9, LĐLĐ quận 8, TP HCM và Công ty TNHH Dr.oh - Bệnh viện Đa khoa bỏ túi đã thực hiện tầm soát ung thư miễn phí cho đoàn viên và CNVC-LĐ trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/cham-soc-suc-khoe-mien-phi-cho-doan-vien-20190925212846409.htm

Tham dự chương trình, 100 đoàn viên, CNVC-LĐ được khám trực tiếp, lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư gan, ung thư buồng trứng…. Ngoài ra, đoàn viên có nhu cầu xét nghiệm thêm các hạng mục khác sẽ được giảm 20% chi phí. Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển qua email từng người hoặc qua ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

Đoàn viên lấy máu xét nghiệm tại chương trình

Trong chương trình, đoàn viên cũng được bác sĩ tuyên truyền, tư vấn các nguyên nhân dẫn đến ung thư và tư vấn cách phòng ngừa. Đây là một trong những nội dung trong chương trình phúc lợi về sức khỏe cho đoàn viên của LĐLĐ quận.

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ quận 8, Lấy máu, Ung thư buồng trứng, Soát, Đoàn viên, Bệnh viện đa khoa, Bỏ túi, Phúc lợi, Liên đoàn lao động, Xét nghiệm, Ung thư, Miễn phí, Gan, Phòng ngừa, Email, Hạng mục, Tư vấn, Chăm sóc, Khám, Sức khỏe