Báo Giao Thông: Sức khỏe bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh hiện ra sao?

Sau 6 ngày điều trị, sức khỏe bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe tại Bắc Ninh đã dần phục hồi và được xuất viện trong chiều nay 19/9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/suc-khoe-be-trai-3-tuoi-bi-bo-quen-tren-xe-o-bac-ninh-hien-ra-sao-d435334.html

Bé trai 3 tuổi học tại trường MN Đồ Rê Mí bị bỏ quên trên xe đưa đón đã may mắn thoát nạn

PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc BV Nhi TƯ cho biết: Sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khỏe của bé Nguyễn Tấn Lợi - bé bị bỏ quên trên xe ở Bắc Ninh đã tiến triển tốt và ổn định. Hiện bé chỉ còn ho một chút, không sốt, tỉnh táo hoàn toàn, ăn uống khá tốt. Trong chiều nay 19/9, trẻ được xuất viện về nhà.

Trong gần 1 tuần nằm viện ở hồi sức tích cực, bé Lợi đã được bác sĩ, điều dưỡng theo dõi và đánh giá các chức năng sinh tồn liên tục. Toàn bộ chi phí điều trị của bệnh nhi được bảo hiểm y tế chi trả vì trẻ được chuyển viện đúng tuyến.

Như tin đã đưa, lúc 15h30 ngày 13/9, bố cháu Nguyễn Tấn Lợi nhận được điện thoại của nhóm lớp mầm non nơi con trai anh theo học thông báo cháu Lợi đang phải cấp cứu. Khi tới nơi, anh thấy con mình đã lâm vào hôn mê, gọi hỏi không biết.

Bé Lợi đã được đưa đến phòng khám gần khu vực nhà trẻ sơ cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện huyện Tiên Du, ổn định chức năng và nhanh chóng chuyển tới BV Sản Nhi Bắc Ninh.

Do công tác cấp cứu ban đầu của BV Sản Nhi khá tốt, bệnh nhi được thở oxy, có chức năng sống và chuyển ngay tới Bệnh viện Nhi TƯ.

Tú Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Bỏ quên, Đưa đón, Bệnh viện huyện Tiên Du, Bệnh viện nhi tw, Nguyễn Tấn Lợi, Bắc Ninh, BV Sản Nhi, BV Sản Nhi Bắc Ninh, Trần Minh Điển, Mầm non, Hiện ra, Bé trai, PGS.TS, Xuất viện, Bệnh nhi, Cấp cứu, Sốt, Nhà trẻ, Thoát nạn, Sinh tồn