Báo Doanh Nghiệp: 7 tác dụng không ngờ của tinh dầu cà phê

Tinh dầu cà phê ngoài mùi hương dễ chịu làm sảng khoái tinh thần còn có rất nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/7-tac-dung-khong-ngo-cua-tinh-dau-ca-phe/20190922022940443

Tinh dầu cà phê có các thành phần chống oxy hóa, có thể được sử dụng như một giải pháp bên ngoài nhằm ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do..

Sử dụng tinh dầu cà phê như một liệu pháp mùi hương sẽ giúp bạn xua tan những cảm giác mệt mỏi, lo âu.

Hỗ trợ hô hấp - Sử dụng tinh dầu cà phê khi bị ngạt mũi sẽ giúp bạn dễ thở hơn.

Bạn có thể cảm thấy buồn nôn vì nhiều lý do. Thay vì sử dụng các loại thuốc OTC (thuốc không kê đơn) để chống buồn nôn, hãy sử dụng loại tinh dầu này.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại tinh dầu với liệu pháp mùi hương, nhưng tinh dầu cà phê có thể được sử dụng nhằm khử mùi trong phòng và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Bạn cũng có thể trộn cùng với các loại dầu khác nhau để mát-xa.

Trị nốt côn trùng đốt. Nếu bị côn trùng cắn, đừng vội sử dụng ngay các sản phẩm OTC, hãy thử tinh dầy cà phê để giảm phồng rộp và sưng đau.

Nhỏ vài giọt tinh dầu cà phê vào sữa tắm sẽ có tác dụng chữa bệnh đối với cơ thể./.

Theo Chi Mai/VOV

loading...

Tìm kiếm:✨

  • OTC, Tinh dầu, Ngạt mũi, Sữa tắm, Liệu pháp, Sảng khoái, Côn trùng, Buồn nôn, Khử mùi, Kê đơn, Sinh lực, Không ngờ, Xua tan, Cà phê, Phồng, Dễ chịu, Lo âu, Dễ thở, Oxy hóa, Tiếp thêm