Báo Công Lý: Cà Mau: Hơn 70 học sinh nhập viện vì chóng mặt, sốt

Share:

Hơn 70 học sinh của một trường tiểu học ở Cà Mau có triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, sốt... phải nhập viện điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/ca-mau-hon-70-hoc-sinh-nhap-vien-vi-chong-mat-sot-314108.html

Ngày 24/9, ông Trần Hoàng Lạc - Trưởng phòng GD&ĐT huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận sự việc có việc nhiều học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên (khóm 4, thị trấn U Minh, huyện U Minh) bị bệnh phải nghỉ học với số lượng lớn.

Theo đó, vào sáng 23/9, có 65 em học sinh đang học tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên bị các triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, sốt, ho... Sau đó, các em được nhà trường và phụ huynh đưa đến cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Ngày 24/9, có thêm 9 em xuất hiện các triệu chứng tương tự.

Huyện U Minh phun thuốc khử trùng tại trường. Ảnh: Vân Thu

Bác sĩ Quách Đồng Hiếu - Trưởng trạm Y tế thị trấn U Minh cho biết, nhận định các học sinh bị hội chứng viêm đường hô hấp. Nguyên nhân có thể do ảnh hưởng thời tiết làm cho mầm bệnh dễ lây lan. Hiện, sức khỏe các em học sinh đã ổn định.

Phòng GD&ĐT huyện U Minh đã chỉ đạo nhà trường cho toàn bộ số học sinh của 2 lớp có học sinh bị bệnh được nghỉ học hết tuần này. Nhà trường cũng đã phối hợp với đơn vị chức năng tiến hành tiêu độc khử trùng trong trường.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn U Minh, ĐT huyện U Minh, Quách Đồng Hiếu, Nguyễn Văn Huyên, Trần Hoàng Lạc, U Minh, Nhức đầu, Trường tiểu học, Khử trùng, Mầm bệnh, Ho, Tiêu độc, Chóng mặt, Triệu chứng, Cà Mau, Phòng GD, Sốt, Nghỉ học, Hô hấp, Viêm

Không có nhận xét nào