Báo Zing: 15 người nhập viện sau khi ăn bánh mì

Share:

Từ khoảng 8h đến 16h, khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh, tiếp nhận 15 ca có triệu chứng nôn ói, đau đầu, buồn nôn sau khi ăn bánh mì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/15-nguoi-nhap-vien-sau-khi-an-banh-mi-post975621.html

Sáng 7/8, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh (Khánh Hòa) xác nhận có 15 ca cấp cứu do ngộ độc thực phẩm.

Theo bác sĩ khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh, từ khoảng 8h đến 16h ngày 6/8, khoa tiếp nhận tổng cộng 15 ca bệnh có triệu chứng nôn ói, đi ngoài, sốt cao…

Sau khi được điều trị, 7 bệnh nhân nhẹ hơn đã xuất viện, 8 ca còn lại đang được điều trị tại khoa Nội tổng hợp, sức khỏe đã tạm ổn định.

Theo bác sĩ, những bệnh nhân vào điều trị cho biết có ăn sáng bằng bánh mì, sau đó thì có triệu chứng đau bụng, đi ngoài… những người này điều ngụ TP Cam Ranh.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh cho biết bước đầu căn cứ vào triệu chứng những bệnh nhân trên bị ngộ độc thực phẩm.

“Chúng tôi đã báo cáo sang Trung tâm y tế dự phòng TP Cam Ranh và Sở Y tế tỉnh để phối hợp, tìm nguyên nhân, cũng như nơi các bệnh nhân mua thức ăn”, vị lãnh đạo nói.

An Bình

Tìm kiếm:✨

  • Ngộ độc, Nhập viện, Bệnh nhân, Cấp cứu, Triệu chứng, Thực phẩm, Điều trị, Bệnh, Bác sĩ, Khoa nội, TP Cam Ranh, Cam Ranh, Ói, Bánh mì, Đi ngoài

Không có nhận xét nào