Báo VNEWS: 11/12 người xét nghiệm ở Bệnh viện Bạch Mai không nhiễm độc thủy ngân

Share:

Trong số 12 người tới xét nghiệm nhiễm độc thủy ngân sáng 30/8, 11 người không có bị nhiễm độc thủy ngân. Còn 1 người chưa có kết quả vì xét nghiệm muộn hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/1112-nguoi-xet-nghiem-o-benh-vien-bach-mai-khong-nhiem-doc-thuy-ngan

Bác sỹ phụ trách Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trong số 10 phóng viên, nhà báo và 2 người dân tới xét nghiệm nhiễm độc thủy ngân sáng 30/8, kết quả cho thấy 11 người không có bất thường trong mẫu máu, các chỉ số xét nghiệm đều trong ngưỡng an toàn và không bị nhiễm độc thủy ngân. Còn 1 người do chưa phân tích xong, nên chưa có kết quả.

Đây là các phóng viên nhà báo tham gia tác nghiệp trong vụ cháy xảy ra vào chiều tối ngày 28/8 ở Công ty Rạng Đông, trên địa bàn đường Hạ Đình, phường Trung Liệt, quận Thanh Xuân.

Tuy nhiên, BS này cũng cho biết, để chắc chắn hơn, mọi người có thể đi xét nghiệm thêm nước tiểu./.

Tìm kiếm:✨

  • Thủy ngân, Đường Hạ Đình, Phóng viên nhà báo, Nhiễm độc, Công ty Rạng Đông, Trung liệt, Bệnh viện bạch mai, Quận Thanh Xuân, Xét nghiệm, Cháy, Nước tiểu, Tác nghiệp, Độc, Ngưỡng, Nhà báo, Chỉ số, Bất thường, Phụ trách, Bác sĩ, Máu

Không có nhận xét nào