Báo PetroTimes: Một thanh niên Ấn Độ suýt bị thiêu sống

Share:

Do sơ suất của các bác sĩ, một cư dân bang Telangana của Ấn Độ suýt bị hỏa táng khi vẫn còn sống, báo Hindustan Times cho biết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/mot-thanh-nien-an-do-suyt-bi-thieu-song-546222.html

Anh Gendham Kiran nhập viện vào cuối tháng 6 với những triệu chứng sốt cao và nôn mửa. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm gan thể nặng. Khi tình trạng của bệnh nhân trở nên tệ hơn, các chuyên gia khuyên nên chuyển anh đến một phòng khám tư nhân. Ở đó Kiran rơi vào trạng thái hôn mê.

Bệnh nhân Gendham Kiran và mẹ

Khoảng một tuần sau, người thân của Kiran được thông báo rằng não của anh đã ngừng hoạt động, vì vậy anh không còn có cơ hội sống sót. Mặc dù các bác sĩ đề nghị ngắt kết nối anh khỏi bộ máy hỗ trợ sự sống, mẹ anh đã từ chối.

“Tôi muốn con trai tôi trút hơi thở cuối cùng ở nhà”, người phụ nữ chia sẻ.

Trong khi chuẩn bị cho lễ hỏa táng, mẹ của Kiran nhận thấy nước mắt chảy ra từ khóe mắt của con trai mình. Người nhà lập tức gọi xe cứu thương. Vị bác sĩ đã đến và nhận thấy trái tim của bệnh nhân vẫn đang đập. Theo ông, sự tinh mắt của người mẹ đã cứu sống Kiran. Chàng trai một lần nữa được đưa đến bệnh viện.

“Ba ngày sau, Kiran tỉnh táo trở lại và bắt đầu nói chuyện với chúng tôi bằng một giọng nói yếu ớt. Rồi con tôi được xuất viện, và bây giờ chúng tôi tiếp tục điều trị tại nhà theo lời khuyên của bác sĩ”, mẹ anh nói.

Bá Thủy

Tìm kiếm:✨

  • Thiêu sống, Hindustan Times, Hỏa táng, Tinh mắt, Sơ suất, Viêm gan, Khóe mắt, Nôn mửa, Yếu ớt, Sốt cao, Ấn Độ, Ngừng hoạt động, Hôn mê, Xe cứu thương, Xuất viện, Cứu sống, Phòng khám, Giọng nói, Một lần nữa, Sự sống

Không có nhận xét nào