Báo Kiến Thức: Hát karaoke 10 bài liên tiếp, người đàn ông gặp chuyện hãi hùng

Share:

Anh Vương cũng thừa nhận, vào ngày hôm đó, anh đã hát 10 bài hát liên tiếp và đều là những bài hát có nốt cao. Chẳng ngờ sau khi hát karaoke, anh lại suýt chút nữa đi gặp tử thần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/hat-karaoke-10-bai-lien-tiep-nguoi-dan-ong-gap-chuyen-hai-hung-1263502.html

Theo thông tin đăng tải, anh Vương, sống ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, đông nam Trung Quốc mới đây đã có trải nghiệm sinh tử chỉ vì thích hát karaoke.

Theo anh Vương, anh cảm thấy không ổn khi khó thở và đau nhói bên lưng trái trong khi hát những bài hát yêu thích. Cụ thể, khi hát những giai điệu có nốt cao, trước đây anh không hề thấy khó chịu thế nhưng lần này thì khác, anh không thể lên được nốt cao cho đúng giai điệu, còn cảm thấy khó thở một cách kỳ lạ.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, vì không nghĩ rằng hát karaoka lại bị bệnh, anh Vương bỏ qua các triệu chứng không ổn. Một thời gian sau, các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn. Sau một buổi hát karaoke sung sức, anh Vương cực kỳ đau đớn, chỉ hít thở bình thường cũng vô cùng khó khăn.

Mời quý vị xem video: 10 biện pháp tự nhiên thoát khỏi cơn đau họng nhanh chóng

Không còn cách nào khác, sáng sớm hôm sau anh Vương tới bệnh viện để thăm khám. Bác sĩ Phương, thuộc khoa cấp cứu bệnh viện Nam xương cho biết, anh Vương bị tràn khí màng phổi.

Sau khi hỏi chi tiết về các hoạt động của anh Vương gần đây, bác sĩ kết luận, anh Vương bị tràn khí màng phổi do thích hát những giai điệu có nốt cao quá nhiều.

Anh Vương cũng thừa nhận, vào ngày hôm đó, anh đã hát 10 bài hát liên tiếp và đều là những bài hát có nốt cao. Chẳng ngờ sau khi hát, anh lại suýt chút nữa đi gặp tử thần.

Câu chuyện bất thường này đã lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngạc nhiên về khả năng hỏng phổi do đam mê hát karaoke và cho biết, họ sẽ cẩn thận hơn, dù là đam mê cũng sẽ không cố quá.

Kiều Dụ (Theo OC)

Tìm kiếm:✨

  • Hát karaoke, Hãi hùng, Nam Xương, Màng phổi, Giang Tây, Bệnh viện Nam, Khó thở, Phổi, Chút nữa, Thần chết, Đau nhói, Hát, Giai điệu, Bài hát, Sung sức, Hít thở, Sinh tử, Đông nam, Cơn đau, Triệu chứng

Không có nhận xét nào