Báo Kiến Thức: Đau bụng dữ dội, anh chàng đến viện phát hiện điều độc lạ, ngỡ ngàng...

Share:

Trong tù, anh Lý phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo. Trong lúc đau khổ, anh Lý vô tình nuốt bàn chải đánh răng của mình. Tuy nhiên, sau khi nuốt nhầm bàn chải, thân thể anh Lý không có bất kỳ dị trạng gì.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kham-pha/dau-bung-du-doi-anh-chang-den-vien-phat-hien-dieu-doc-la-ngo-ngang-1260375.html

Theo thông tin đăng tải, cách đây hơn 20 năm, anh Lý, năm nay 51 tuổi, ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, mắc tội phải đi tù. Trong tù, anh Lý phát hiện mình bị bệnh hiểm nghèo. Trong lúc đau khổ, anh Lý vô tình nuốt bàn chải đánh răng của mình. Tuy nhiên, sau khi nuốt nhầm bàn chải, thân thể anh Lý không có bất kỳ dị trạng gì.

Được ra tù, anh Lý đi chữa bệnh, thành công chiến thắng bệnh tật, sau đó kết hôn sinh con, trở thành một tấm gương sáng trong việc hoàn lương, tìm lại chính mình.

Ảnh minh họa.

Đến năm 2014, anh Lý bị đau bụng nhiều lần, sau khi đến bệnh viện điều trị, bệnh tình có đỡ hơn, vì vậy anh cũng không chú ý đến bệnh tình của mình nhiều nữa.

Mời quý vị xem video: Sơ cứu suy hô hấp do dị vật đường thở

Đến mới đây, anh Lý lại cảm thấy đau bụng dữ dội, lần này khi chụp X-quang, các bác sĩ phát hiện ra rằng trong bụng của anh Lý có một dị vật dài và nhỏ. Hỏi ra mới biết, cách đây 20 năm, anh đã từng nuốt một chiếc bàn chải đánh răng.

Choáng váng khi biết sự thật, bác sĩ điều trị cho anh Lý không thể ngờ rằng, chiếc bàn chải đánh răng đã ở trong bụng anh Lý hơn 20 năm mà anh Lý vẫn có thể sống và sinh hoạt bình thường. Đây có thể nói là một kỳ tích cực hiếm gặp.

Ngay sau đó, anh Lý được phẫu thuật để loại bỏ dị vật. Khi được các bác sĩ lôi ra khỏi dạ dày, chiếc bàn chải chẳng khác nào cổ vật được khai quật, khiến mọi người không khỏi sợ hãi.

Kiều Dụ (Theo Sohu)

Tìm kiếm:✨

  • Dị vật, Nuốt, Đau bụng, Phẫu thuật, Bàn chải đánh răng, Dạ dày, Bàn chải, Bác sĩ, Dị, Hiểm nghèo, Thân thể, Vô tình, Bệnh tình, Tù, Hoàn lương

Không có nhận xét nào