Báo Hải Quan: Bí kíp 'hồi sinh' mái tóc cho quý ông hói đầu

Share:

Khi nam giới có dấu hiệu tóc rụng nhiều, chậm mọc lại,… cần có giải pháp can thiệp đúng cách và từ sớm để tránh rụng tóc tạm thời trở thành hói đầu vĩnh viễn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/bi-kip-hoi-sinh-mai-toc-cho-quy-ong-hoi-dau-109282.html

Đấng mày râu rụng tóc lâu dễ bị hói

Kết quả từ một cuộc nghiên cứu thị trường gần đây vào năm 2017, thực hiện trên 2.000 nam giới bị rụng tóc trong độ tuổi từ 30 - 45 cho thấy: 80% quý ông gặp những vấn đề liên quan đến tâm lý như căng thẳng, stress, áp lực,... đặc biệt là những người đàn ông đã có gia đình.

Khám phá của các nhà khoa học Mỹ cũng chỉ ra: Nam giới thường chịu ảnh hưởng tiêu cực của stress nhiều hơn nữ, do đó, họ cũng dễ bị hói đầu hơn nữ giới.

Tại sao lại có sự khác biệt này? Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng, khi gặp stress, nữ giới thường tìm cách giải tỏa như trò chuyện với bạn bè, người thân; giao tiếp mạng xã hội, đi mua sắm… Trái lại, nam giới thường bỏ mặc stress. Họ không cố gắng tìm cách giải tỏa, ngăn chặn. Hệ quả là mái tóc trên đầu họ lãnh đủ: tóc rụng nhiều, thưa và hói dần.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám bệnh da liễu, chuyên gia Huỳnh Huy Hoàng cho biết: Khi thần kinh căng thẳng, các tế bào thần kinh hoạt động hỗn loạn, tác động trực tiếp đến mạch máu của da, nang tóc co lại, không thể hấp thu tốt các dưỡng chất nuôi tóc, do đó sẽ làm suy yếu tế bào mầm tóc.

Bên cạnh yếu tố stress, nam giới còn chịu tác động của gen hói đầu di truyền. Ở những người này, nang tóc cực kỳ nhạy cảm với hậu nội tiết tố nam, khiến chúng co nhỏ lại và teo dần. Tại nang tóc suy yếu, tóc mới rất khó mọc hoặc không thể mọc lại. Vì thế, hiện tượng hói đầu xuất hiện.

Tóc mọc nhanh, khỏe nhờ giải pháp ưu việt mới

Những nghiên cứu sâu hơn ở mức độ sinh học phân tử tại nang tóc đã phát hiện: Rụng tóc là do sự suy yếu tế bào mầm tóc, vốn nằm trong nang tóc. Nó được ví như "con giống" của sợi tóc, là nhân tố không thể thiếu để bắt đầu sự sống mới của tóc, quyết định tóc mới mọc lên nhanh hay chậm, dày hay mỏng, ngắn hay dài. Tế bào mầm tóc cũng là nhân tố sống còn để duy trì sức sống của tóc, giúp tóc sống lâu hơn, sợi tóc dày, chắc, khỏe và đen mượt.

Dựa trên sự phát hiện đột phá về tế bào mầm tóc, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời sản phẩm Qik Hair với tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết, thúc đẩy sự phát triển các tế bào mầm tóc, cho tóc mọc nhanh, khỏe từ gốc.

Qik Hair đã được nghiên cứu lâm sàng về tác dụng giảm rụng, tăng mọc tóc chắc khỏe chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Thành phần trong Qik Hair cho nam giới bao gồm những thảo dược thiên nhiên, giúp bảo vệ tế bào mầm tóc như: Black Garlic giúp kháng vi khuẩn và kích thích thần kinh nang tóc, Millet seed làm giảm viêm ngứa, tăng trưởng tóc, Eurycoma Longifolia và American Ginseng giúp giảm stress và cân bằng nội tiết nam... Do đó, Qik Hair vừa giúp nam giới phục hồi mái tóc khỏe mạnh, vừa giúp sảng khoái tinh thần, tăng thêm "bản lĩnh" đàn ông để tận hưởng cuộc sống.

Qua các nghiên cứu chuyên sâu bằng công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học đã phát triển thành công 2 công thức độc quyền, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển theo cơ chế chuyên biệt riêng cho nam và nữ, từ đó đem lại hiệu quả giảm rụng tóc, tăng mọc tóc chắc khỏe chỉ sau 8 tuần sử dụng:

Qik Hair cho nam kết hợp giữa Cynatine và bộ hợp chất: Saw Palmetto, Eurycoma Longifolia, American Ginseng… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nam, giảm các tác động gây hại cho tế bào mầm tóc từ stress, thuốc lá, rượu bia…, phòng ngừa hói đầu, tăng mọc tóc trở lại.

Qik Hair cho nữ kết hợp giữa Cynatine và bộ hợp chất: Black Cohosh, Horsetail, Pumpkin Seed… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nữ, thúc đẩy tế bào mầm tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc, từ đó giảm rụng tóc, giúp tóc mới mọc lên nhanh chóng, chắc khỏe, dày mượt.

Hiện nay, Qik Hair đã ra mắt thêm chai nhỏ 15 viên, thuận tiện cho người mới dùng thử và dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi. Xem thêm thông tin tại đây.

Mời bạn đọc xem thêm video: Giải pháp tận gốc giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, dày mượt:

N.V

Tìm kiếm:✨

  • Qik Hair, American Ginseng, Eurycoma Longifolia, Mọc tóc, SEED, Black Cohosh, Rụng tóc, Pumpkin Seed, Saw Palmetto, Huỳnh Huy Hoàng, Bí kíp, Quý ông, Nội tiết, Stress, Sợi tóc

Không có nhận xét nào