Báo Em Đẹp: Nhóm chat hướng dẫn giảm cân bằng cách tự móc họng khiến ai cũng sửng sốt

Tự móc họng chính là cách giảm cân khá cực đoan được nhiều bạn nữ áp dụng và truyền tai nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/nhom-chat-huong-dan-giam-can-bang-cach-tu-moc-hong-khien-ai-cung-sung-sot-20190822140048309.htm

Thay vì giảm cân đúng cách bằng cách tập thể dục hoặc áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, những cô gái này nghĩ rằng họ có thể giảm cân nhanh hơn nếu họ không cho phép cơ thể tiêu hóa thức ăn.

Mới đây, một nhóm khá đông thành viên trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ thông tin về cách giảm cân bằng cách gây nôn. Các thành viên trong nhóm này hướng dẫn nhau cách sử dụng một ống nhựa mỏng và dài, đưa vào cổ họng để gây nôn.

Được biết, các thành viên trong nhóm truyền tai nhau 3 phương pháp gây nôn- bằng cách dùng tay ấn vào cổ họng, bằng cách sử dụng vòi để dẫn thức ăn ra ngoài và bằng cách nôn tự nhiên mà không cần ngoại lực.

Trong trường hợp sử dụng ống nhựa, một cô gái đã kể rằng cô ấy đang tham gia kỳ thi tuyển người mẫu và mất gần 8 tháng để giảm cân. Cô đã giảm từ 85kg xuống còn 40kg và đã tích cực hướng dẫn các thành viên khác trong nhóm giảm cân bằng phương pháp như mình.

Được biết, cô Yi, một thành viên trong nhóm này đã sử dụng ống nhựa để gây nôn, dẫn thức ăn ra khỏi dạ dày khiến cô mất cảm giác ngon miệng. Nhưng điều này khiến cô mất dần cảm giác ngon miệng. Cô cũng mắc chứng chán ăn và dẫn đến nhiều vấn đề về tâm lý.

Trong một trường hợp khác, một bé gái 14 tuổi cũng bị ám ảnh bởi chứng nôn mửa. Điều này gây ra sự mất cân bằng điện giải trong cơ thể cô với các triệu chứng như chóng mặt và sưng chân tay.

Cô bé tiết lộ rằng cô đã tự tay ấn vào cổ họng của mình để gây nôn trong hơn một năm nay cho đến khi phương pháp này không còn hiệu quả nữa. Vì vậy, cô bé đã tìm kiếm đến sự giúp đỡ của những người khác và học cách sử dụng ống nhựa.

Các ống này có đường kính khoảng 1cm đến 3cm và dài từ 65cm đến 90cm. Chúng được làm từ nhựa PVC (polyvinyl clorua) hoặc vật liệu silicon và được bán trên một nền tảng thương mại điện tử với giá từ 30 đến 38 nhân dân tệ (98-124 ngàn đồng)

Các chuyên gia đã nói rằng nôn thường xuyên rất có hại vì axit trong dạ dày sẽ dần dần ăn mòn thực quản và thậm chí có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Đây là phương pháp giảm cân dại dột và đầy nguy hiểm mà các bạn nữ tuyệt đối không nên thử.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Tìm kiếm:✨

  • Polyvinyl clorua, WOB, Tay ấn, Chat, PVC, Sửng sốt, Cổ họng, Nôn, Giảm cân, Bạn nữ, WEIBO, Ngoại lực, Ngon miệng, Ống, Silicon, Thực quản, Cực đoan, Ăn mòn, Nhựa, Nôn mửa