Báo Doanh Nghiệp: 4 loại thực phẩm mẹ càng ăn con càng khỏe

Dưới đây là những loại thực phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-loai-thuc-pham-me-cang-an-con-cang-khoe/20190821083100902

Trứng

Ảnh minh họa.

Trứng là thực phẩm rất giàu protein, giúp nuôi dưỡng cơ bắp và xương thai nhi, để em bé phát triển tốt nhất trong bụng mẹ và cũng không khiến mẹ bị tăng cân nhiều.

Đậu

Đậu cũng là nguồn thực phẩm giàu protein – là lựa chọn lành mạnh cho thai kỳ đặc biệt là cho sự phát triển của em bé.

Sữa

Sữa là một thực phẩm quan trọng nếu mẹ muốn kiểm soát cân nặng mà vẫn đảm bảo nguồn dinh dưỡng để nuôi con. Sữa không khiến cho đường tích trữ trong cơ thể nhưng lại cung cấp được lượng chất béo cần thiết cho các hoạt động của cơ thể và sự phát triển của bé. Sữa không đường, ít béo sẽ là lựa chọn tốt nhất để mẹ bầu có thể uống thoải mái mà không lo tăng cân.

Thịt nạc

Bên trong thịt nạc có chứa rất nhiều chất sắt, hỗ trợ quan trọng cho sự phát triển của thai nhi. Vì vậy mẹ nên lưu ý bổ sung thịt bò, thịt lợn hoặc thịt gà vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Tìm kiếm:✨

  • Thai nhi, Sữa, Dinh dưỡng, Prô-tê-in, Trong bụng, Uống, Mẹ, Giàu, Xương, Dưỡng chất, Thực phẩm, Khẩu phần, Chất béo, Cơ thể, Chứa, Cân nặng, Protein –, Khỏe mạnh, Em bé, Thịt nạc