Báo BVPL: Hai anh em ruột ở Quảng Ninh tử vong nghi bị ngộ độc thực phẩm

Sau khi được chủ nhà cho ăn thịt chó, hai anh em ruột cùng làm thợ xây có biểu hiện bị ngộ độc và tử vong ngay sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-anh-em-ruot-o-quang-ninh-tu-vong-nghi-bi-ngo-doc-thuc-pham-74743.html

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển nơi cấp cứu bệnh nhân Chuyển.

Sáng 26/8, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết 2 bệnh nhân là anh em ruột nhập viện chiều qua có biểu hiện ngộ độc thực phẩm đã tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Chuyển (SN 1958) và Nguyễn Văn Trường (SN 1964), cả hai là anh em ruột và đều trú xã Hiệp Hòa, TX Quảng Yên.

Thông tin cho biết, vào trưa hôm qua (25/8), hai anh được thuê đi phá dỡ một ngôi nhà gỗ tại xã Sông Khoai, sau khi hoàn thành công việc, chủ nhà thiết đãi hai anh cùng gần 40 người khác ăn thịt chó mua ở ngoài quán mang về.

Trong bữa, mọi người có uống kèm rượu ổi và hai món hải sản. Đến chiều, anh Chuyển thấy đau bụng kèm hoa mắt nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nhưng nạn nhân đã tử vong. Khoảng 1 tiếng sau, anh Trường cũng có biểu hiện như trên và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trên rồi chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị nhưng đã tử vong.

Theo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển cho biết, nguyên nhân chính xác vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra./.

Khánh An

Tìm kiếm:✨

  • Sáng 26/8, Bệnh viện Việt Nam, Nguyễn Văn Chuyển, Anh em ruột, Thịt chó, Sông Khoai, TX Quảng Yên, Thụy Điển Uông Bí, Thợ xây, , Nguyễn Văn Trường, Ngộ độc, Nhà gỗ, Hiệp Hòa, Hoa mắt, Uông Bí, Phá dỡ, Quảng Ninh, Thụy điển