Báo 2Sao: Clip: Hãi hùng nhìn bệnh nhân nhảy lầu tự tử, thanh niên ở dưới bị rơi trúng bất tỉnh luôn

Biết mình bị ung thư phổi giai đoạn cuối, nữ bệnh nhân không chấp nhận sự thật nên đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống và rơi trúng một thanh niên đứng ở dưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/benh-nhan-nhay-lau-tu-tu-roi-trung-nguoi-duoi-bat-tinh-luon-n-193843.html

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/8 vừa qua, tại bệnh viện liên kết với đại học Y Cáp Nhĩ Tân, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, vùng đông bắc Trung Quốc.

Người nhà nữ bệnh nhân cho biết, cô này có ý định tự tử kể từ khi nhận được thông báo từ bác sĩ về việc người này mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Đến ngày 19/8, nữ bệnh nhân quyết định nhảy tử tầng cao nhất của bệnh viện xuống để kết thúc cuộc đời mình. Nhưng không ngờ, cô lại làm liên lụy đến người khác khi rơi trúng nam thanh niên 20 tuổi bên dưới. Nam thanh niên được cho là đang trên đường tới thăm người nhà tại bệnh viện.

Cú va chạm quá mạnh khiến người này bị gãy xương cột sống, trong khi nữ bệnh nhân tử vong tại chỗ.

DT
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Nhảy lầu, Hãi hùng, Hắc Long Giang, Ung thư phổi, Cáp Nhĩ Tân, Tầng cao, Bất tỉnh, Đông Bắc Trung Quốc, Tự tử, Liên lụy, Giai đoạn cuối, Trúng, Gãy xương, Cột sống, Bệnh nhân, Rơi, Lại làm, Quá mạnh, Người nhà, Nhảy