Báo Người Đưa Tin: Vụ ngộ độc tập thể sau đám cưới ở Huế: Thêm 15 người nhập viện

Share:

Thêm 15 người nhập viện vì ngộ độc thức ăn ở Thừa Thiên-Huế, nâng số bệnh nhân lên 39 người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/vu-ngo-doc-tap-the-sau-dam-cuoi-o-hue-them-15-nguoi-nhap-vien-a441624.html

Đến 21h ngày 12/7, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, liên quan đến vụ ngộ độc thức ăn sau đám cưới xảy ra cùng ngày, đã có thêm 15 người nhập viện. Những người này nhập viện cùng triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy.

VIDEO: Các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đang tích cực theo dõi các bệnh nhân.

Hiện đã có 10 trường hợp được chuyển lên phòng nặng khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 điều trị.

Các bệnh nhân đang được điều trị tại phòng nặng Khoa Hồi sức cấp cứu.

Như trước đó đã đưa tin, từ khoảng 14h đến 17h ngày 12/7, có 24 bệnh nhân nhập viện khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở trong tình trạng nôn mửa, chóng mặt, tiêu chảy. Những người này trước đó có cùng dự một đám cưới ở huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế).

Chị Lê Thị Mỹ Hương (SN 1991), trú ở phường Hương Văn, thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên-Huế), một trong số bệnh nhân nhập viện cho biết, vào trưa ngày 12/7, chị có đi dự một tiệc đám cưới ở thôn Hiền Sỹ, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế). Đến 17h cùng ngày, chị có triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy nên được người nhà đưa đi cấp cứu.

“Lúc đầu chỉ nghĩ bị trúng gió nhưng ra nhập viện thì thấy nhiều người đi đám cưới lúc trưa cũng bị như mình. Bác sỹ bảo do bị ngộ độc thức ăn”, chị Hương nói.

Lê Kông

Tìm kiếm:✨

  • Hiền Sỹ, Phong Sơn, Lê Thị Mỹ Hương, Ngộ độc, Phong Điền, 17H, Bệnh viện Trung ương Huế, Hương Văn, Nôn mửa, Tỉnh Thừa Thiên-Huế, Tiêu chảy, Nhập viện, Thừa Thiên-Huế, Hồi sức cấp cứu, Đám cưới

Không có nhận xét nào