Báo Người Đưa Tin: Nửa đêm mộng du, bà mẹ Anh lấy thuốc tẩy uống như uống nước

Share:

Andrea Davison, 41 tuổi, tỉnh dậy trong cơn mộng du và nhìn thấy mình đang cầm chai thuốc tẩy tu ừng ực như thể đó là nước ngọt vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/mac-chung-mat-ngu-gia-ba-me-anh-uong-thuoc-tay-nhu-uong-nuoc-a441536.html

Người phụ nữ sống ở thị trấn Leight-on-Sea (hạt Essex, Anh). Được biết Andrea Davison mắc chứng mất ngủ giả (Parasomnia), một kiểu rối loạn giấc ngủ đặc biệt. Người mắc chứng Parasomnia có xu hướng thực hiện các hành vi bất thường trong khi đang ngủ.

Andrea Davison tỉnh dậy và phát hiện mình đang uống thuốc tẩy.

Theo lời kể của Andrea, cô bắt đầu nhận thấy sự kỳ lạ của bản thân kể từ khi bố cô phải đối mặt với bệnh hiểm nghèo. Cô thường xuyên tỉnh dậy giữa đêm và phát hiện mình đang đứng ngoài vườn trong khi vẫn mặc đồ ngủ.

Bệnh rối loạn giấc ngủ ở Andrea ngày càng trầm trọng hơn. Có một đêm, cô lái xe với tốc độ cao đến thẳng nhà mẹ đẻ. Dorothy, mẹ ruột Andrea, vô cùng lo lắng khi nhìn thấy con gái ghé thăm vào nửa đêm rồi lại lập tực quay về mà không nói mọt lời. Ngay sáng hôm sau, khi bà gọi điện hỏi Andrea, cô nói mình đêm hôm qua chỉ ngủ ở nhà, không đi đâu hết. Cô không hề nhớ gì sự việc đã xảy ra.

Sau sự cố đó, mỗi đêm Andrea đều phải giấu chìa khóa ô tô trước khi đi ngủ để tránh tình huống tương tự xảy ra.

Thậm chí cô đã từng uống thuốc tẩy trong cơn mộng du.

"Không biết tôi đã uống bao nhiêu nhưng lúc tỉnh giấc tôi thấy mình đang tu chai thuộc tẩy như thể uống nước vậy. Cổ họng tôi đau rát đến cùng cực, tôi cố hắng nôn chất độc ra và gọi xe cấp cứu".

Các nhân viên ý tế đã giúp Andrea rửa ruột và cô đã phục hồi dần sau đó. Bác sĩ nghĩ rằng Andrea đang cố tự tử và tìm cách khuyên ngăn cô. Dù cô đã cố giải thích rất nhiều, cũng thật khó để khiến mọi người tin rằng người phụ nữ này chỉ mộng du chứ không hề muốn tìm đến cái chết.

Andrea chụp ảnh với Arthur - người cha đã qua đời vì bệnh tim.

Sự nghi ngờ của các nhân viên y tế không phải không có cơ sở. Năm 2016, Andrea phát hiện ra mình bị bệnh ung thư thận. Chỉ vài tháng sau, cô chứng kiến sự ra đi của bố ruột, ông Arthur, do căn bệnh tim.

Sau khi bố qua đời, Andrea sống với mẹ ruột một thời gian trước khi chuyển đến căn nhà hiện tại với bốn cậu con trai đang tuổi thiếu niên. Các cậu bé nghịch ngợm chứng kiến tình trạng bệnh của mẹ nên thường xuyên đợi đến khi mẹ ngủ mới xin tiền. Chúng biết rằng mẹ sẽ không bao giờ đồng ý việc này lúc còn thức.

Tuy nhiên các cậu bé cũng thay phiên canh giấc đêm để kiểm soát hành động của mẹ. Thình thoảng cô sẽ lại đi xuống bếp và ôm khư khư chai nước giặt như thể kho báu của mình. Các cậu bé khi phát hiện sẽ nhanh chóng tìm và đưa mẹ trở lại giường ngủ.

Đôi lúc Andrea còn gửi tin nhắn thoại cho bạn bè hay nạp tiền vô tội vạ vào các cuộc thi trên mạng xã hội,... tất cả đều được thực hiện trong cơn mê.

Bá Di (Theo The Mirror)

Tìm kiếm:✨

  • ANDREA, Mộng du, Ừng ực, ARTHUR, Bá Di, Tỉnh dậy, Uống nước, Đêm hôm qua, The Mirror, Đến cùng cực, Mẹ đẻ, Bộ đồ ngủ, Nước ngọt, Giấc ngủ, Kho báu

Không có nhận xét nào