Báo Tin Tức TTXVN: 83 công nhân phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn

Share:

Theo Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, chiều 14/6, có 83 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn YIDA thuộc Cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/suc-khoe/83-cong-nhan-phai-nhap-vien-cap-cuu-nghi-do-ngo-doc-thuc-an-20190614202121179.htm

Các bác sỹ đang điều trị tích cực cho bệnh nhân theo hướng bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, sức khỏe của các công nhân đã cơ bản ổn định. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu thức ăn để xác định nguyên nhân.

Được biết, bữa cơm trưa 14/6 của công nhân gồm có thịt, đỗ, tép, canh rau... Sau khi ăn, gần 100 công nhân đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn YIDA có biểu hiện đau bụng, chóng mặt, một số trường hợp bị co quắp chân tay. Ngay khi xảy ra sự việc, các công nhân đã được tiến hành sơ cứu tại phòng y tế của Công ty và lập tức báo cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê.

Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã cử bác sỹ và y tá đến Công ty để xử lý và nhanh chóng đưa các công nhân vào nhập viện cấp cứu.

Đào An (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • YIDA, Cẩm Khê, Ngộ độc, Hữu hạn, Co quắp, Phòng y tế, Nhập viện, Công nhân, Phú Thọ, Tép, Đau bụng, Y tá, Biểu hiện, Sơ cứu, Cấp cứu

Không có nhận xét nào