Báo Biên Phòng: Mâu thuẫn với chồng, vợ ăn lá ngón tự tử

Share:

Sáng 13-6, 1 phụ nữ do mâu thuẫn trong gia đình ăn lá ngón tự tử đã được các y, bác sỹ Phòng khám Quân dân y kết hợp Đồn Biên phòng Tri Lễ, BĐBP Nghệ An cứu sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Biên Phòng, nguồn bài: http://bienphong.com.vn/mau-thuan-voi-chong-vo-an-la-ngon-tu-tu/

Sau hơn 1 giờ điều trị tích cực, bệnh nhân Lương Thị N đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục. Ảnh: Thạch Phương

Lúc 2 giờ sáng ngày 13-6, chị Lương Thị N. (SN 1986, người dân tộc Thái, cư trú tại bản Na Hốc, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) được đưa đến Phòng khám Quân dân y kết hợp trong tình trạng toàn thân tím tái, khó thở, đau bụng và co cứng chân tay.

Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng nên chị N đã tìm đến lá ngón để tự tử. Các y, bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành các phương pháp cấp cứu nạn nhân bằng bài thuốc dân gian. Sau hơn 1 giờ điều trị tích cực, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.

Được biết, cách đây nửa tháng (25-5), các y bác sỹ Phòng khám Quân dân y kết hợp cũng đã cứu sống 1 nạn nhân ăn lá ngón tự tử.

Thạch Phương

Tìm kiếm:✨

  • Đồn Biên phòng Tri Lễ, Lá ngón, Dân y, BĐBP Nghệ An, Nậm Nhoóng, Tự tử, Phòng khám, Quế Phong, Bài thuốc, Cứu sống, Tím tái, Người dân tộc, Nguy kịch, Chân tay, Dân gian

Không có nhận xét nào