Báo VietnamNet: Cậu bé mồ côi bị tai nạn giao thông nguy kịch, kẻ gây tai nạn bỏ chạy

Share:

Cậu bé 14 tuổi mồ côi bị tai nạn giao thông nguy kịch được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/xot-xa-cau-be-mo-coi-benh-bai-nao-bi-tai-nan-giao-thong-nguy-kich-531957.html

Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, trước đó Khoa cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp em Trần Văn Minh, 14 tuổi trong tình trạng đa chấn thương, có nhiều vết thương trên mặt, vùng đầu và gãy chân trái do xe tải gây tai nạn giao thông rồi bỏ đi.

Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị tụ máu ngoài màng cứng trán và thái dương, gãy - tụ dịch xoang hàm, gãy thân xương đùi trái, dập xuất huyết não.

Em Minh đang điều trị tại BV Quận Thủ Đức. Ảnh:BSCC

Nhờ được các y bác sĩ chăm sóc tận tình, hiện tại sức khỏe của em đã có hướng chuyển biến tốt và đang được điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh của bệnh viện.

Qua tìm hiểu được biết em Minh là trẻ mồ côi bị bỏ rơi. Em được Cơ sở từ thiện xã hội Phật Giáo chùa Kỳ Quang 2 nhân nuôi dưỡng trong tình trạng bị bệnh bại não.

Theo các bác sĩ, với tình hình sức khỏe hiện tại của em Minh, nhà Chùa đã cố gắng song vẫn không đủ khả năng chi trả các khoản viện phí điều trị cho em.

Phan Nhơn

Tìm kiếm:✨

  • BSCC, Thân xương, Phan Nhơn, BV quận Thủ Đức, Mồ côi, Gây tai nạn, Màng cứng, Nguy kịch, Bại não, Nhà chùa, Gây tai nạn giao thông, Tụ máu, Trần Văn Minh, Xoang, Khoa ngoại

Không có nhận xét nào