Báo Doanh Nghiệp: Con nhập viện vì bị mẹ hôn môi gây sốc

Share:

Cha mẹ và người lớn không nên hôn lên môi con trẻ. Hành động yêu thương này có thể làm lây lan vi khuẩn có hại sang cơ thể non yếu của bé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/con-nhap-vien-vi-bi-me-hon-moi-gay-soc/20190506084850544

- Video:'Shock' Con nhập viện vì bị mẹ hôn môi. Nguồn: VTC14.

Nhiều người hay có thói quen hôn lên miệng trẻ nhỏ bởi sự đáng yêu, ngây thơ, trong sáng và dễ thương của các bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng khi hôn một đứa trẻ, bạn có thể khiến các bé nhiễm các loại virus có hại, gây nhiễm trùng chết người.

Theo các nhà khoa học, các loại virus trên thực tế rất dễ lây lan qua đường miệng hay thậm chí chỉ qua một nụ hôn âu yếm với trẻ nhỏ. Bởi vậy, dù có nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình với trẻ nhỏ, nhưng theo các chuyên gia thì việc hôn các bé là điều cần tuyệt đối tránh.

Cảnh báo đừng nên hôn trẻ vì có thể lây bệnh.

Duyên Hải (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hôn môi, Non yếu, VTC14, Có hại, Lây bệnh, Lây lan, Con trẻ, Hôn, Gây sốc, Trẻ sơ sinh, Duyên hải, Âu yếm, Vi-rút, Trẻ nhỏ

Không có nhận xét nào