Báo VTC: Cấp cứu một phụ nữ bị máy xay thịt cuốn nát bàn tay ở Quảng Ninh

Share:

Các bác sỹ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) vừa cứu bàn tay của một phụ nữ bị máy xay thịt cuốn vào dập nát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/cap-cuu-mot-phu-nu-bi-may-xay-thit-cuon-nat-ban-tay-o-quang-ninh-d436130.html

Chiều 1/11, đại diện Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, bệnh viện vừa cấp cứu cho Trần Thị H. (46 tuổi, ở xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) nhập viện trong tình trạng bàn tay nằm trong máy xay thịt.

Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu cùng chiếc máy xay thịt.

Người nhà bệnh nhân cho biết, bàn tay phải của chị H. bị cuốn vào máy xay thịt và mắc kẹt trong máy. Ngay khi chị H. gặp nạn, người thân ngắt điện và đưa cả chị và máy xay tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận, các bác sỹ tháo máy ra khỏi tay người bệnh và phát hiện bàn tay bệnh nhân bị tổn thương dập nát.

Các bác sỹ phẫu thuật cắt lọc, nối gân duỗi ngón 5, cắt cụt ngón 3, 4, cắt cụt 1/2 đốt 1 của ngón 2 và khâu phục hồi da bàn tay bị lóc cho bệnh nhân này.

Hiện tại, bệnh nhân ổn định tinh thần và sức khỏe, các bác sỹ đang tiếp tục theo dõi, điều trị.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Bàn tay, Bệnh nhân, Máy xay, Bác sĩ, Quảng Ninh, Cấp cứu, Sau khi, Hoàng Quế, Trần Thị H., Bệnh viện vừa, Bệnh viện, Uông Bí, Tiếp nhận, Minh Khang

Không có nhận xét nào