Báo Thanh Niên: Ngăn chặn lao và bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Share:

Trong nhiều năm qua, bệnh lao và một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt rét đã được ngành y tế thực hiện hiệu quả trong chẩn đoán điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/suc-khoe/ngan-chan-lao-va-benh-truyen-nhiem-nguy-hiem-1023245.html

Mạng lưới phòng bệnh đã bao phủ rộng tại nhiều tỉnh thành phố giúp người dân thuận lợi trong tiếp cận dịch vụ tư vấn, thuốc điều trị miễn phí, từ đó giảm số mắc mới cũng như ngày càng nhiều người bệnh được điều trị khỏi. Tuy nhiên, thực tế các bệnh này chưa được thanh toán, nhiều các ca bệnh lao, sốt rét kháng thuốc gây khó khăn cho điều trị, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Để thông tin được đầy đủ đến bạn động và cộng đồng về những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị cũng như những kiến thức về phòng bệnh, phát hiện sớm lao và sốt rét, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bộ Y tế tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Ngăn chặn bệnh lao và bệnh truyền nhiễm nguy hiểm”.

Chương trình được diễn ra vào lúc 14 giờ 00 ngày 16.11.2018 với các khách mời đến từ Bệnh viện Phổi T.Ư, Viện trưởng Viện sốt rét - Ký sinh trùng côn trùng T.Ư. Trong chương trình, các khách mời sẽ cung cấp kiến thức phòng bệnh, cập nhật tiến bộ trong phát hiện điều trị lao và sốt rét, một số bệnh truyền nhiễm khác đến bạn đọc và cộng đồng.

Mời bạn đọc quan tâm đến chương trình, vui lòng đặt câu hỏi tại box bên cạnh.

Nguồn: Thanh Niên Online

Tìm kiếm:✨

  • Điều trị, Thuốc, Bệnh, Sốt rét, Người bệnh, Từ đó, Phòng bệnh, Côn trùng T.Ư, Kháng Thuốc, BẠN ĐỌC QUAN TÂM, Nhật Tiến, Phát hiện, Giao lưu trực tuyến, Bộ y tế, Truyền nhiễm, Côn trùng, Ngành y tế, Viện trưởng

Không có nhận xét nào