Báo PNSK: Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm nhanh 10 kg sau 4 tháng sinh

Share:

Chân dài tiết lộ cô không ăn kiêng trong 3 tháng đầu sau sinh mà giảm tinh bột từ tháng thứ tư kết hợp tập luyện nhẹ nhàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/sieu-mau-ha-anh-chia-se-bi-quyet-giam-nhanh-10-kg-sau-4-thang-sinh-c12a302662.html

Hà Anh chia sẻ, cô tăng 12 kg trong quá trình mang thai (từ 54 lên 66 - 67 kg). Bản thân cô cảm nhận cân nặng tăng vào các vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay và mặt.

Việc kiểm soát cân nặng trong quá trình mang thai là cách nhanh nhất giúp các bà mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh bởi tăng cân quá nhiều sẽ khiến bạn vất vả khi giảm cân. Đặc biệt, thời gian đầu nuôi con, chăm và cho con bú rất mệt và đói.

Nếu ăn kiêng, bạn sẽ không còn đủ sức để chăm sóc em bé. Bác sĩ cũng không khuyến khích mẹ tăng quá nhiều cân khi mang bầu vì có thể dẫn đến nhiều biến chứng sức khỏe đi cùng với cân nặng như tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật, cao huyết áp cũng như nguy cơ sinh mổ cao.

dinh dưỡng cho mẹ. Bắt đầu từ tháng thứ ba, Hà Anh hạn chế tinh bột và điều chỉnh dần khẩu phần ăn. Những khi đói, Hà Anh ăn thêm hạt điều rang hoặc chuối để no bụng.

Đến tháng thứ tư, Hà Anh đã giảm được 10 kg, cân nặng còn 56 kg, nhiều hơn số cân thông thường khoảng 2 kg. Vùng bụng dưới và đùi còn một chút mỡ thừa nên cô quyết định đi tập trở lại với huấn luyện viên để cơ thể khỏe mạnh hơn và vùng bụng thon gọn hơn.

Ngoài việc tập luyện, Hà Anh vẫn tiếp tục điều chỉnh khẩu phần ăn sao cho mẹ vừa đủ no, không tăng cân mà vẫn có sức chăm sóc em bé.

Ăn uống khoa học, không đặt sức ép quá nhiều lên bản thân cũng như không nên 'ăn thùng uống vại'.

Hà Anh cũng khuyên các bà mẹ không đặt sức ép quá lớn lên bản thân cũng như không nên "ăn thùng uống vại" vì nghĩ rằng mình phải ăn cho hai người. Nên ăn uống khoa học và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe của cả mẹ và em bé.

Theo Giang Nguyên/Ngoisao.net

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Nguyễn Hà Anh, Quá nhiều, Em bé, Ăn kiêng, Khẩu phần, Siêu mẫu Hà Anh, Tiết lộ cô, Giang Nguyên, Tiền sản, Tốt cho sức khỏe, No bụng, Mạnh Hơn, Trở lại với, Ăn uống, HAI NGƯỜI, Điều chỉnh, Huyết áp cao, Mỡ bụng, Tế bào mỡ, Thai kỳ, Xơ vữa động mạch, Tim mạch, Chất dinh dưỡng, Sữa mẹ, Bệnh tiểu đường

Không có nhận xét nào