Báo PNSK: Bảng cân nặng thai nhi chuẩn tuần tuổi mới nhất 2018

Share:

Dưới đây là Bảng chỉ số chiều dài đầu mông, cân nặng thai nhi tiêu chuẩn theo tuần tuổi của WHO năm 2018 để các bố mẹ tham khảo. Chúng ta không cần quá lo lắng nếu thai nhi của mình thiếu hoặc vượt đôi chút so với các chỉ số này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/bang-can-nang-thai-nhi-chuan-tuan-tuoi-moi-nhat-2018-c22a302673.html

Quá trình phát triển của thai nhi

Chiều dài, cân nặng của thai nhi chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: di truyền, tuổi của mẹ, số lượng thai, tình trạng sức khỏe và cân nặng của mẹ... Khi đi khám thai, bác sĩ siêu âm sẽ chỉ ra nguy cơ nếu các chỉ số thai nhi có vấn đề ảnh hưởng tới sự phát triển.

Các mẹ nên chú ý chiều dài đầu mông, cân nặng của thai nhi tại 3 cột mốc: tuần tuổi thứ 12, tuần tuổi thứ 20 và tuần tuổi thứ 32 của thai nhi.

Chiều dài, cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần là căn cứ để các bác sĩ theo dõi sự phát triển của thai nhi.Bảng chiều dài đầu mông, cân nặng thai nhi chuẩn theo tuần tuổi mới nhất 2018 của WHO:

Theo L.N/Infonet

Tìm kiếm:✨

  • Thai nhi, Bác sĩ, Tuần tuổi, Khám thai, Chú ý, Phát triển, Sức khỏe, Siêu âm, Nhất 2018, Sự phát triển, WHO, Tố Như, Thai phụ, Nước ối, Tổ chức y tế thế giới, Tam cá nguyệt, Thai lưu, Bà bầu

Không có nhận xét nào