Báo Đời Sống Plus: Mai Phương tiết lộ tế bào ung thư trong phổi đã teo lại và 'gần như không thấy'

Share:

Bà mẹ một con Mai Phương vừa vui mừng cho biết hiện tại tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và gần như không thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/mai-phuong-tiet-lo-te-bao-ung-thu-trong-phoi-da-teo-lai-va-gan-nhu-khong-thay-55319-7.html

Mới đây, nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ livesstream cùng người hâm hộ. Trong cuộc trò chuyện với khán giả, bà mẹ một con cho biết hiện tại tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và gần như không thấy nữa. Trước khi nhập viện, lá phổi trái của Mai Phương đã gần như biến mất. Việc hai lá phổi dần phục hồi trở lại khiến nữ diễn viên yên tâm phần nào.

"Tình hình mới nhất khi Phương vừa đi khám là tế bào ung thư trong phổi đã teo lại rất nhỏ và chụp hình lên gần như không thấy nữa. Trước khi nhập viện lá phổi trái của Phương giống như biến mất luôn, bị mờ hoàn toàn. Lá phối phải bị mất đi 1/3 và đã mờ do bị ăn mòn nhưng hiện tại hai lá gần như đã phục hồi trở lại. Dịch phổi đã cạn, Phương đã bớt ho rất nhiều", Mai Phương chia sẻ.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết dấu hiệu di căn não và xương cũng không còn. Những phần xương bị hỏng bây giờ đang dần hồi phục. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân vẫn phải uống thuốc và vào viện kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, mỗi tháng Mai Phương phải truyền thuốc chống hủy xương một lần và sẽ duy trì trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Mai Phương cùng con gái đi từ thiện

Tuy có triển biến tích cực về bệnh tình nhưng nữ diễn viên sẽ phải uống thuốc và sống với căn bệnh này suốt đời. Bà mẹ đơn thân hứa sẽ luôn sống với một tâm trạng vui vẻ và tích cực.

Trước đó, Mai Phương vừa trở lại với công việc, ghi hình show mới cùng Kha Ly, Bảo Như. Nữ diễn viên cho biết đã bị đau khắp người và mặt nổi mụn sau buổi ghi hình.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.

Xem thêm: Mai Phương xuất hiện bên những người bạn

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tế bào ung thư, Mai Phương, Tế bào, Di căn, Hai Lá, Thuốc, Nữ diễn viên, Bệnh ung thư, Diễn Viên Mai Phương, Phục hồi, Viên Yên, Bệnh tình, Não, Bảo Như, Show, Theo Đời sống Plus/GĐVN, MC, Hóa trị, U ác tính, Ung thư phổi, Mụn trứng cá

Không có nhận xét nào